LMHT: Hàn Quốc hoàn thiện đội hình tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018 với Peanut dù thua bình chọn

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 12/11/2018 08:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thông qua SNS của mình, Peanut tiết lộ rằng anh sẽ tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018.

Như các bạn đã biết, thay đổi lớn nhất của Siêu Sao Đại Chiến 2018 so với các năm trước là ngoài việc có sự góp mặt của 2 tuyển thủ yêu thích nhất của các khu vực thì còn có hai người nổi tiếng (streamer, game thủ có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng,..) và một khách mời do quản lý khu vực chọn.

LMHT: Hàn Quốc hoàn thiện đội hình tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018 với Peanut dù thua bình chọn - Ảnh 1.

Thông qua SNS của mình, Peanut tiết lộ rằng anh sẽ tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018. Mặc dù chỉ xếp thứ 3 sau Faker và Bang trong thời gian bỏ phiếu, Riot Hàn Quốc đã gửi cho Peanut một lời mời đặc biệt tham dự sự kiện này theo diện tuyển thủ siêu sao khách mời của khu vực LCK. Đội hình LCK All-Star sẽ bao gồm Faker, Bang, Peanut cùng với 2 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng do khu vực LCK lựa chọn là Madlife và Cpt Jack .

LMHT: Hàn Quốc hoàn thiện đội hình tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018 với Peanut dù thua bình chọn - Ảnh 2.

Peanut sẽ lần đầu tham dự All-Star với vai trò tuyển thủ khách mời!

Năm nay, sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018 sẽ có nội dung thú vị hơn cho người xem, bên cạnh thể thức 1vs1 và 2vs2 còn xuất hiện rất nhiều chế độ mới lạ, bao gồm cả việc trộn lại đội hình giữa tuyển thủ và những người nổi tiếng. Cách đây ít ngày, đội hình Siêu sao LPL cũng dần lộ diện với Rookie là tuyển thủ Siêu sao khách mời trong khi MVP của trận chung kết CKTG 2018 – Ning cũng sẽ góp mặt nhưng không tham dự sự kiện chính. Đội hình LPL All-Star bao gồm Uzi, Mlxg và Rookie.