LMHT: Griffin chỉ cách tấm vé tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên của họ 1 trận thắng nữa thôi!

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/08/2019 07:18 PM

Trong khi ở chiều hướng ngược lại, trận thua trước Griffin đã biến Jin Air Green Wings trở thành đội tuyển sở hữu thành tích tệ hại nhất trong lịch sử LMHT Hàn Quốc.

Bước vào trận đấu với Jin Air Green Wings, Griffin vẫn mang tinh thần chiến đấu rất cao. Dù đã nắm chắc tấm vé lọt vào vòng Play-off, nhưng bầy kỳ lân vẫn cần tới một chiến thắng để đảm bảo slot nhất bảng, qua đó vào thẳng trận Chung kết LCK mùa hè 2019. Và trong bối cảnh đó, Jin Air Green Wings chính là con mồi không thể béo bở hơn.

JAG thì ngược lại, tất cả những gì họ mong đợi chỉ là tìm kiếm một trận thắng danh dự trước khi tiếp tục chinh chiến tại vòng thăng hạng để trụ lại với LCK. Quyết tâm của JAG được thể hiện phần nào trong ván đấu thứ nhất, nhưng không đủ để giúp họ tạo nên bất ngờ. Sau khởi đầu chuệch choạc, Griffin nhanh chóng lấy lại tinh thần để hủy diệt đối thủ một cách tuyệt đối với tỉ số 2-0.

Ván 1

Ván 2

LMHT: Griffin chỉ cách tấm vé tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên của họ 1 trận thắng nữa thôi! - Ảnh 3.

JAG kết thúc giải đấu LCK mùa hè 2019 mà không thể giành nổi một trận thắng

LMHT: Griffin chỉ cách tấm vé tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên của họ 1 trận thắng nữa thôi! - Ảnh 4.

Tại giải đấu mùa xuân, họ cũng chỉ giành được duy nhất 1 trận thắng

Xét cả mùa giải 2019, Jin Air Green Wings đã đạt thành tích vô tiền khoáng hậu với 1 trận thắng và... 35 trận thua. Kỷ lục toàn thua của JAG tại LCK mùa hè 2019 cũng chính là thành tích tệ hại nhất lịch sử LMHT Hàn Quốc.

Về phần Griffin, chỉ cần thêm một trận thắng nữa, họ sẽ cầm chắc vị trí nhất bảng cùng tấm vé vào chơi trận Chung kết LCK mùa hè 2019. Không những vậy, thành tích này sẽ giúp Griffin trở thành cái tên đầu tiên của Hàn Quốc giành vé tham dự Chung kết thế giới LMHT 2019.

LMHT: Griffin chỉ cách tấm vé tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên của họ 1 trận thắng nữa thôi! - Ảnh 5.

Sau khi lỡ hẹn với CKTG 2018 và MSI 2019, người hâm mộ LMHT thế giới đang rất mong chờ và màn ra mắt của những chàng trai trẻ Griffin trong lần đầu tiên giành quyền tham dự một giải đấu quốc tế.