LMHT: Graves hoàn toàn có thể trở lại làm "chúa sơn lâm" của phiên bản 9.3 nhờ ngọc Mưa Kiếm

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 16/02/2019 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một lối đánh mới giúp "Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật" tìm lại ánh hào quang năm nào đó chính là Graves Mưa Kiếm.

Kể từ khi bị gánh chịu nhiều đợt giảm sức mạnh nhẹ xuyên suốt 2 phiên bản, Graves đã dần bị rơi khỏi vị trí độc tôn thống trị khu rừng của LMHT. Tỷ lệ xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp của vị tướng này cũng ít dần. Đặc biệt là trong bối cảnh các trang bị chí mạng, tốc đánh mới được làm lại trong bản 9.3. Tuy nhiên mới đây, những người hâm mộ thanh niên "2 viên" này đã tìm ra được một lối đánh mới giúp Graves tìm lại ánh hào quang năm nào. Đó chính là Graves Mưa Kiếm.

LMHT: Graves hoàn toàn có thể trở lại làm chúa sơn lâm của phiên bản 9.3 nhờ ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 1.

Viên ngọc này giúp bạn có lượng sát thương vô cùng lớn trong giai đoạn đầu trận

Đúng rồi đó, bạn không nghe nhầm đâu, kể từ sau khi được tăng sức mạnh trong phiên bản 9.3. Mưa Kiếm đã khiến cho rất nhiều vị tướng trở nên mạnh mẽ với cơ chế ưu ái cho khả năng reset đòn đánh thường và tốc độ đánh vượt trội. Nhưng Graves đánh thường là 2 đòn rồi lại nạp đạn cơ mà? Đừng lo, cơ chế nạp đạn của Graves sẽ được giảm thời gian dựa vào tốc độ đánh. Với 110% tốc độ đánh, thời gian nạp đạn giai đoạn đầu trận sẽ chỉ còn 0.5 giây thay thì 1.5 giây như trước. Vậy là Mưa Kiếm sẽ giúp bạn xả 1 đống sát thương từ rất sớm, điều mà Graves không làm được với các viên ngọc khác.

LMHT: Graves hoàn toàn có thể trở lại làm chúa sơn lâm của phiên bản 9.3 nhờ ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 2.

Nhờ Mưa Kiếm, bạn sẽ dồn được 5 đòn đánh thường trong vòng 4 giây ngay ở giai đoạn Đầu Trận với combo Đánh Thường+(E)

Bên cạnh đó, vì Rút Súng Nhanh (E) của Graves có khả năng reset đòn đánh thường nên sẽ không tốn cộng dồn từ Mưa Kiếm. Do đó, combo Đánh Thường+(E) vẫn sẽ hiệu quả, hơn nữa, thời gian nạp đạn sẽ chỉ còn 0.5 giây. Nếu combo chuẩn, nghĩa là Đánh Thường x2 → (E) → Đánh thường → Nạp đạn → Đánh thường x2. Thì bạn sẽ có thể dồn 5 đòn đánh thường chỉ trong vòng 4 giây, điều mà mất tới 8 giây để làm đối với các viên ngọc khác. Quá kinh khủng đúng không nào, trong giai đoạn đầu trận và đi gank thì đứa nào đỡ nổi đây?

LMHT: Graves hoàn toàn có thể trở lại làm chúa sơn lâm của phiên bản 9.3 nhờ ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 3.

Đi kèm với Huyền Thoại: Hút Máu, Graves sẽ có thể trụ rừng vô cùng tốt

Chưa hết, kết hợp Mưa Kiếm với nhánh phụ là Chuẩn Xác thì Graves sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Và hai lựa chọn cho nhánh này chính là Huyền Thoại: Hút Máu và Đắc Thắng/Hồi Máu Vượt Trội/ Nhát Chém Ân Huệ. Tại sao lại lấy Huyền Thoại: Hút Máu? Đó là vì viên ngọc này cho lượng chỉ số hút máu lên tới 12% khi có đủ cộng dồn. Nghĩa là Graves sẽ không phải tốn tiền mua trang bị hút máu nữa, bên cạnh đó, khả năng farm rừng cũng được tăng mạnh.

LMHT: Graves hoàn toàn có thể trở lại làm chúa sơn lâm của phiên bản 9.3 nhờ ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 4.

Tùy vào như cầu, bạn sẽ có thể tùy chỉnh bảng ngọc Mưa Kiếm+Chuẩn Xác

Còn đối với 3 lựa chọn còn lại, bạn sẽ có thể quyết định dựa vào nhu cầu của mình. Hồi Máu Vượt Trội để tận dụng Huyền Thoại: Hút Máu tạo lá chắn, Đắc Thắng để thêm vàng, hồi phục sau giao tranh và Nhát Chém Ân Huệ để thêm sát thương. Còn ở nhánh chính Áp Đảo, với 3 viên ngọc phụ, bạn cũng có thể tùy chỉnh và lựa chọn giữa:

Ngọc phụ 1: Tác Động Bất Chợt: thêm sát thương đầu trận Phát Bắn Đơn Giản: thêm sát thương và dễ kích hoạt với (W) Ngọc phụ 2: Thu Thập Nhãn Cầu: thêm SMCK với mỗi mạng hạ gục Poro Cảnh Giới: Thích hợp khi bảo vệ rừng và "lâm tặc" với lượng SMCK cộng thêm khi ở "đất địch" Ngọc phụ 3: Thợ Săn Tham Lam: Thêm khả năng hồi phục từ sát thương kỹ năng Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển và dễ đảo đường, gank.