LMHT: Graves hóa phiên bản URF với Đoản Đao Navori

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2020 03:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với nội tại từ Đoản Đao Navori kết hợp cùng hệ thống Điểm Hồi Kỹ Năng mới, Graves đã được phát triển nhiều hướng lên đồ rất hiệu quả.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 với sự xuất hiện của các trang bị Thần Thoại giúp game thủ sáng tạo ra vô số lối chơi mới, và các vị tướng cũng linh động hơn trong việc chuyển đổi các role với nhau. Tuy nhiên, nếu có một cái tên vẫn mạnh và càng ngày càng mạnh hơn nữa trong vị trí Đi rừng, thì chắc chắn chúng ta phải nhắc đến Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật - Graves.

LMHT: Graves hóa phiên bản URF với Đoản Đao Navori - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, Graves vẫn vô cùng mạnh và sở hữu lối lên đồ đa dạng. Các game thủ có thể lựa chọn lên hướng Sát Lực, dồn sát thương nhanh hoặc lên lối chí mạng để kết hợp với khả năng bắn giao tranh cực mạnh.

Một số game thủ đến từ Bắc Mỹ đã tìm ra thêm một hướng cực "dị" và khá là "imba" dành cho Graves. Chính là kết hợp hệ thống Điểm Hồi Kỹ Năng mới giúp hắn hồi chiêu nhanh với trang bị Đoản Đao Navori.

LMHT: Graves hóa phiên bản URF với Đoản Đao Navori - Ảnh 2.

Khi sử dụng combo này cùng với Rìu Đen, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vũ Điệu Tử Thần và Giày Khai Sáng Ionia, Graves giờ đây có hơn 50% Giảm Hồi Chiêu với Điểm Hồi Kỹ Năng. Cùng với nội tại giảm hồi chiêu của Đoản Đao Navori, Graves giờ đây có thể thoải mái spam Rút Súng Nhanh (E) và thả Bom Khói (W) liên tục.

Chưa hết, khi sở hữu thêm Dạ Kiếm Draktharr và kích hoạt nội tại tàng hình, Graves gần như trở thành một sát thủ toàn diện, và khi sử dụng Bom Khói để tạo hiệu ứng Mù, kẻ địch sẽ vô cùng rối loạn và nằm xuống trong tích tắc.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.