LMHT: Gọi tên những món đồ cực bá đạo ở phiên bản trước nhưng vừa bị Riot giảm sức mạnh

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 28/03/2018 10:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây là những món trang bị cực bá đạo ở bản trước nhưng vừa bị Riot giảm sức mạnh ở phiên bản 8.6 của LMHT.

Dù sao thì chúng ta cũng có thể hài lòng khi không có bất kì vị tướng nào bị giảm sức mạnh trực tiếp tại bản 8.6, nhưng vẫn có rất nhiều món đồ “ăn búa” cực nặng và ảnh hưởng tới những vị tướng sử dụng chúng.

Dạ Kiếm Draktharr

Dạ Kiếm Draktharr đã bị giảm sức mạnh cực kì nhiều, và lượng sát thương mất đi của nội tại Thợ Săn Đêm thậm chí còn lên tới 120 đối với những tướng cận chiến. Mặc dù cũng có khá nhiều vị tướng sử dụng trang bị này được tăng sức mạnh bù lại, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều vị tướng cũng thường xuyên lên trang bị này như Riven, Jayce… thì vẫn phải chịu thiệt.

Dù Dạ Kiếm cũng nhận lại một chút tăng sức mạnh nhẹ với khả năng phá mắt siêu nhanh khi nội tại Tắt Đèn kích hoạt, nhưng chắc chắn nó cũng chẳng bù đắp được là bao so với những gì mà trang bị này bị mất đi.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Sau đợt chỉnh sửa các trang bị pháp sư, Quyền Trượng Thiên Thần đã ngay lập tức “truất ngôi” Quỷ Thư Morello để trở thành món trang bị khởi đầu được ưa chuộng nhất. Với việc đem lại cực nhiều năng lượng, khi món đồ này nâng cấp lên thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ cho khả năng tạo giáp ảo cực kì bá đạo, và nó còn đáng sợ hơn vị tướng sở hữu thêm nhiều món đồ tăng năng lượng. Giảm khả năng tạo giáp của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là một thay đổi rất hợp lí để khiến cho các Pháp Sư không có quá nhiều lợi thế trong những pha tay đôi với những vị tướng khác.

Dao Điện Statikk

Kể từ mùa giải trước, Dao Điện Statikk đã lấn át Cuồng Cung Runaan ở vị trí Xạ Thủ bởi khả năng gây sát thương trên diện rộng tức thời cực kì tốt của mình. Và cuối cùng thì tại phiên bản 8.6, Riot cũng đã quyết định giảm khả năng gây sát thương của trang bị này để chiếc Cuồng Cung có cơ hội xuất hiện trở lại nhiều hơn.

Không chỉ bị giảm sát thương, Dao Điện còn mất đi lượng sát thương cộng thêm lên lính của phát giật nữa, và chắc chắn khả năng đẩy đường của món đồ này sẽ không còn mạnh mẽ như trước.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Về lý thuyết thì Mặt Nạ Vực Thẳm được chỉnh sửa cân bằng tại bản 8.6, nhưng với việc tầm tác dụng có món trang bị này bị giảm đi rất nhiều thì chắc chắn đây là một tổn thất lớn cho các Pháp Sư bởi họ sẽ không còn có thể tận dụng món đồ vừa công vừa thủ này nữa.

Có lẽ cũng vì Mặt Nạ Vực Thẳm kết hợp khá tốt được với khả năng tạo giáp của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, vậy nên Riot cũng muốn các Pháp Sư dừng lên món trang bị này.