LMHT: Giống như Faker, game thủ chuyên nghiệp và người xem tại LCS sẽ được tặng tượng 3D mỗi tuần

Amllort  - Theo Helino | 18/01/2020 10:13 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây sẽ là lần đầu tiên fan hâm mộ LMHT nhận được cùng một phần thưởng với các thần tượng của mình.

Vào năm 2019 thì Mastercard đã trở thành đối tác dịch vụ tài chính độc quyền của giải đấu LMHT Bắc Mỹ - LCS, đồng thời tổ chức này cũng chia sẻ them một phần thưởng dành cho cả người chơi tại LCS lẫn những người xem của giải đấu này.

LMHT: Giống như Faker, game thủ chuyên nghiệp và người xem tại LCS sẽ được tặng tượng 3D mỗi tuần - Ảnh 1.

Cụ thể hơn thì giải thưởng này có tên Player of the Week (POTW) – có thể tạm hiểu như MVP/người chơi xuất sắc nhất của tuần thi đấu. Giải thưởng này là một bức tượng 3D của chính người chơi dành được giải thưởng. Những fan hâm mộ dự đoán đúng POTW theo thể lệ của Mastercard cũng sẽ có cơ hội nhận được một bức tượng giống như dự đoán của mình vậy (15 người sẽ được lựa chọn mỗi tuần, chỉ có công dân Bắc Mỹ được tham gia). Với sự kiện này của Mastercard, đây sẽ là lần đầu tiên fan hâm mộ nhận được cùng một phần thưởng với người thi đấu trong một giải đấu.

LMHT: Giống như Faker, game thủ chuyên nghiệp và người xem tại LCS sẽ được tặng tượng 3D mỗi tuần - Ảnh 2.

Nhiều người mong muốn những bức tượng 3D tại LCS sẽ đẹp và chất lượng như món quà Riot Games từng tặng Faker vậy

Ngoài ra, những người sử dụng thẻ Mastercard còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng trọn bộ 9 bức tượng POTW của LCS Mùa Xuân 2020.

LMHT: Giống như Faker, game thủ chuyên nghiệp và người xem tại LCS sẽ được tặng tượng 3D mỗi tuần - Ảnh 3.

Riot Games cũng giới thiệu thêm một đối tác sẽ đưa tới người chơi những trải nghiệm kỹ thuật số hoàn toàn mới là GreenPark Sports. Đối tác mới này được thành lập bởi những lãnh đạo từ Youtube, Zappos và Blitz nhằm tạo kỷ nguyên game mobile mới cho fan hâm mộ thể thao điện tử. Họ hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sân chơi giúp người xem sử dụng sự hiểu biết của mình về trò chơi, chứng minh bản thân và nhận về những phần thưởng hấp dẫn cả trong game lẫn ngoài đời.