LMHT - Giao tranh 5v5 không lại đối thủ, Perkz nổi máu 'trẩu' cầm Yasuo chat all đòi 'khô máu' 1v1 với FPX

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/11/2019 05:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bị hành cho ra bã nhưng vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, có lẽ các fan của G2 và Perkz sẽ an tâm hơn khi biết họ không trở nên suy sụp sau thất bại tại CKTG 2019.

Trong ván đấu thứ 2 trận Chung kết CKTG 2019, G2 Esports đã tung ra chiêu bài tối thượng của họ trong tình thế bị Fun Plus Phoenix dẫn trước 1-0 ở ván 1. Perkz có trong tay vị "quốc tướng" Yasuo trong vai trò Xạ thủ, kết hợp với Gragas Hỗ trợ của Mikyx để tái hiện bộ đôi đã từng hủy diệt SKT T1.

Tuy vậy, đúng là một bài hay thì không thể dùng mãi nhiều lần, FPX có vẻ đã nghiên cứu rất kỹ bộ đôi Yasuo - Gragas của G2 và dễ dàng đưa ra phương án khắc chế. Kết quả là Perkz và các đồng đội còn bị đánh bại chóng vánh hơn cả ván đấu đầu tiên.

G2 vs FPX Highlights Game 2 Worlds 2019 Grand Final G2 Esports vs FunPlus Phoenix by Onivia

Nhưng ngay cả khi đang rơi vào thế bí và có nguy cơ bị nới rộng tỉ số, những đại diện đến từ châu Âu vẫn không từ bỏ được truyền thống tấu hài của mình. Anh chàng Perkz sau khi bị đánh cho bầm dập hết mạng này đến mạng khác, và cảm thấy đội của mình không còn cửa thắng trong ván đấu này nếu cứ tiếp tục giao tranh tổng với FPX, đã mạnh dạn bật /chat all và gạ mấy cậu team địch... solo khô máu, 1v1 như những người đàn ông chân chính.

LMHT - Giao tranh 5v5 không lại đối thủ, Perkz nổi máu trẩu cầm Yasuo chat all đòi khô máu 1v1 với FPX - Ảnh 2.

"Solo không?"

Từ vẻ mặt của Perkz, cho đến hình ảnh màn hình chỉ hai màu đen trắng, chưa kể chỉ số KDA mẫu mực của một best Yasuo đến từ phía đông nước Lào, những người con xa xứ G2 Esports vẫn luôn biết cách tạo nên những dấu ấn khó quên ngay cả khi bản thân họ đang là những người thất thế.

Bại trận trong cuộc chiến giành ngôi vị vô địch danh giá nhất của LMHT chuyên nghiệp, chắc chắn mọi thành viên của G2 Esports đều mang nặng những tâm trạng buồn bã. Tuy vậy, không vì thế mà họ khiến cho những khán đài tại AccorHotels Arena, Paris, Pháp trở nên ảm đạm.

LMHT - Giao tranh 5v5 không lại đối thủ, Perkz nổi máu trẩu cầm Yasuo chat all đòi khô máu 1v1 với FPX - Ảnh 3.

Sau trận đấu, bên cạnh những tràng vỗ tay dành cho Nhà vô địch Fun Plus Phoenix, khán giả châu Âu tiếp tục đồng thanh hô vang cái tên G2 Esports. Đúng như những phát biểu mà Ocelote - Ông chủ của G2 Esports, dù thất bại trong trận đấu này, nhưng với những gì mà G2 đã đạt được trong mùa giải 2019, người hâm mộ của họ vẫn có quyền tự hào, và cả quyền "gáy" khét khi mùa giải 2020 chuẩn bị cập bến nữa.

LMHT - Giao tranh 5v5 không lại đối thủ, Perkz nổi máu trẩu cầm Yasuo chat all đòi khô máu 1v1 với FPX - Ảnh 4.

Tuy rất buồn nhưng không thể nhịn được cười