LMHT: Cướp được Baron trong ván quyết định, SofM gieo sầu cho đội tuyển cũ LNG Esports

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 10:24 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SofM và Flandre cuối cùng cũng có dịp hội ngộ, đáng tiếc là niềm vui chỉ đến với một trong hai người.

Dù không phải là một cuộc đối đầu đỉnh cao, nhưng trận đấu giữa LNG Esports với Suning Gaming vẫn mang một ý nghĩa đặc biệt với các fan hâm mộ của cả hai, bởi đây là trận đấu chứng kiến cuộc tái ngộ giữa hai người đồng đội vô cùng thân thiết: SofM và Flandre, cũng là trận đấu đầu tiên SofM đối đầu với đội tuyển cũ trên đấu trường LPL.

SN vs LNG Highlights ALL GAMES LPL Spring 2020 W4D2 Sunning vs LNG Esports by Onivia

Ngày về của SofM đã chứng kiến niềm vui trọn vẹn của anh chàng cùng những người đồng đội mới, khi Suning Gaming giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1, và kịch bản trận đấu lại càng "drama" hơn, khi chính SofM là người đã tung nhát dao kết liễu LNG Esports, sau pha cướp Baron ngoạn mục ở ván đấu thứ 3.

Sau 2 ván đầu tiên có được nhiều lợi thế nhưng không tận dụng thành công, SN của SofM đành bước vào ván đấu thứ 3 sau khi thất bại đáng tiếc ở ván 2. Xuyên suốt 3 ván đấu, SN luôn là đội trình diễn khả năng đi đường tốt hơn, dẫn trước rất nhiều về tiền và trụ.

LMHT: Cướp được Baron trong ván quyết định, SofM gieo sầu cho đội tuyển cũ LNG Esports - Ảnh 2.

Nhưng ở chiều hướng ngược lại, LNG lại là đội có những pha giao tranh đẹp mắt và hiệu quả hơn, dẫn đến một thế trận giằng co vô cùng quyết liệt, và hi vọng của LNG chỉ bị dập tắt hoàn toàn với tình huống cướp Baron ở phút thứ 31 ván đấu thứ 3 của SofM.

LMHT: Cướp được Baron trong ván quyết định, SofM gieo sầu cho đội tuyển cũ LNG Esports - Ảnh 3.

Chiến thắng này giúp Suning Gaming của SofM chính thức lọt vào nhóm giành vé playoffs với vị trí thứ 8, xếp ngay sau LNG, có cùng 4 trận thắng 3 trận thua nhưng kém hơn về hiệu số ván đấu.