LMHT: Giang Văn Cốt: "G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/05/2019 07:03 PM

 
  thích

Giang Văn Cốt tự tin vào một trận thắng với SKT T1 trong màn tái đấu sau đây ít ngày.

Mới đây, chúng tôi đã có một bài trả lời phỏng vấn vô cùng thú vị cùng Jankos trong ngày thi đấu thứ hai vòng bảng MSI 2019 (bộ môn LMHT) ngay sau khi G2 eSports vượt qua Team Liquid ở trận đấu được ví như derby phương Tây.

LMHT: Giang Văn Cốt: "G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí"

Có lẽ đang khá hưng phấn sau chiến thắng, Jankos trả lời vô cùng tự tin và cực kỳ vui vẻ. Mặc dù có thể làm mếch lòng rất nhiều fan hâm mộ của SKT T1, nhưng Jankos cũng chỉ thẳng ra điểm yếu chết người của đội tuyển Hàn Quốc trong trận đấu ở ngày mở màn, khi cho rằng đại diện của Hàn Quốc "cấm chọn quá tệ, lựa chọn một đội hình an toàn và không bắt kịp với meta hiện tại".

Bên cạnh đó, Jankos cũng khá tự tin về thực lực của bản thân và đồng đội khi cho rằng G2 là đội "ở tư thế cửa trên" so với Team Liquid và Flash Wolves, thế nên việc thắng được họ là điều đương nhiên và không có gì bất ngờ. Bên cạnh đó, Jankos tỏ ra cực kỳ vui vẻ khi nhắc tới Phong Vũ Buffalo.

Đầu tiên, anh chàng khẳng định trận đấu với PVB chắc chắn sẽ rất giải trí khi bạn không bao giờ có thể chơi chậm và đó chắc chắn là những game đấu đẫm máu. Ngoài ra, anh cũng hóm hỉnh cho biết các fan hâm mộ Việt Nam gọi mình là Giang Văn Cốt, và không dám nói tiếng Việt vì "sợ nếu nói sai thì sẽ khiến cho người hâm mộ ghét mình"