LMHT: Giai đoạn Xếp hạng đầu tiên của mùa 9 kết thúc cuối tuần này, thắng ngay 25 trận để nhận quà

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/04/2019 10:50 PM

Kỳ I của mùa xếp hạng thứ 9 trong LMHT sẽ kết thúc vào cuối tuần này.

Như các bạn đã biết, Riot Games đã có những cải tiến rất lớn trong chế độ xếp hạng mùa 9. Đó là sự ra đời của 2 cấp rank mới: Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ. Sắt Đoàn nằm dưới Đồng Đoàn và sẽ là cấp rank đầu tiên của LMHT, trong khi đó Đại Cao Thủ sẽ nằm giữa Cao Thủ và Thách Đấu.

Bên cạnh đó, Riot cũng chia chế độ xếp hạng cả một mùa giải thành nhiều giai đoạn khác nhau. Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn này, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Và vào cuối tuần này, giai đoạn 1 của mùa giải xếp hạng 2019 sẽ kết thúc.

LMHT: Giai đoạn Xếp hạng đầu tiên của mùa 9 kết thúc cuối tuần này, thắng ngay 25 trận để nhận quà - Ảnh 1.

Theo thông báo trên client của LMHT thì bạn còn chính xác 4 ngày nữa để hoàn thành nhiệm vụ để nhận các phần quà. Nhiệm vụ ở đây là gì? Trong kỳ đánh rank đầu tiên, người chơi sẽ phải đạt được 500 Điểm Tích Lũy (ĐTL). Mỗi trận thắng sẽ cho bạn 20 ĐTL và để đạt được con số 500, bạn cần thắng 25 trận xếp hạng. Mỗi một cấp độ ĐTL sẽ có một món quà khác nhau, bao gồm:

- Mốc 150 ĐTL: Nhận Biểu tượng xếp hạng Kỳ I

- Mốc 250 ĐTL: Nâng cấp giáp xếp hạng – cấp I

- Mốc 500 ĐTL: Biểu cảm xếp hạng – Kỳ I

LMHT: Giai đoạn Xếp hạng đầu tiên của mùa 9 kết thúc cuối tuần này, thắng ngay 25 trận để nhận quà - Ảnh 2.

Như đã đề cập ở trên, bạn phải hoàn thành 25 trận thắng để có được các phần quà thông qua từng mốc ĐTL. Đó là biểu tượng anh hùng, biểu cảm và giáp xếp hạng. Chắc chắn nhiều người sẽ không nhớ giáp xếp hạng là gì. Để chúng tôi giải thích luôn cho các bạn dễ hình dung.

Ngay sau khi hoàn thành xong chuỗi phân hạng, bạn sẽ nhận được ngay bộ giáp xếp hạng. Bộ giáp này có thể được tùy chỉnh và được lựa chọn để hiển thị trong khung Hồ Sơ, bảng tên bạn bè, phòng chờ trận đấu, bảng xếp hạng ở đoàn hiện tại, và khi tải trận đấu.

LMHT: Giai đoạn Xếp hạng đầu tiên của mùa 9 kết thúc cuối tuần này, thắng ngay 25 trận để nhận quà - Ảnh 3.

Bạn có thể nhận thêm nâng cấp giáp xếp hạng mới giữa mỗi kỳ. Cũng cần nhắc rằng, giáp xếp hạng thể hiện trình độ của bạn bây giờ trong khi cái cờ ngay phía sau sẽ thể hiện tầm rank mà bạn đạt được trong mùa vừa rồi.

Quay trở lại với thời điểm kết thúc của Kỳ xếp hạng I trong mùa giải 9. Hãy nhớ rằng chúng ta chỉ còn đúng 4 ngày để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Để kiểm tra xem mình đã làm xong hết nhiệm vụ hay chưa, bạn có thể vào mục Hồ Sơ -> Hạng trong client LMHT. Bên dưới cùng sẽ hiển thị thời gian kết thúc 1 kỳ xếp hạng cũng như những phần thưởng bạn sẽ nhận được.

LMHT: Giai đoạn Xếp hạng đầu tiên của mùa 9 kết thúc cuối tuần này, thắng ngay 25 trận để nhận quà - Ảnh 4.

Nên nhớ rằng kỳ xếp hạng kết thúc không đồng nghĩa với việc rank mùa 9 sẽ kết thúc đâu nhé. Sẽ chẳng có chuyện rank sẽ bị reset và bạn sẽ phải đánh lại 10 trận phân hạng sau khi kỳ xếp hạng I kết thúc. Tất cả vẫn sẽ diễn ra như bình thường mà thôi.