LMHT: Gen.G tiếp tục thay máu nhân sự khi chia tay với 3 thành viên, trong đó có cả CoreJJ

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 18/11/2018 05:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi thông báo chia tay với Ambition và Crown cách đây không lâu thì hôm nay 18/11, Gen.G Esports lại tiếp tục để 3 thành viên nữa ra đi.

Sau khi thông báo chia tay với Ambition và Crown cách đây không lâu thì hôm nay 18/11, Gen.G Esports lại tiếp tục để 3 thành viên nữa ra đi. Theo như thông báo mới nhất trên trang Twitter của Gen.G Esports, đội tuyển này đã chính thức kết thúc hợp đồng với 3 thành viên Jo "CoreJJ" Yong-in, Kang "Haru" Min-seung và dự bị đường trên Moon "Mong" Chang-min.

LMHT: Gen.G tiếp tục thay máu nhân sự khi chia tay với 3 thành viên, trong đó có cả CoreJJ - Ảnh 1.

Hình ảnh chia tay của GEN đối với 3 thành viên CoreJJ, Mong & Haru

Trong số 3 cái tên kể trên thì chỉ duy nhất Mong không phải là một cái tên nổi bật khi chỉ là dự bị cho CuVee, trong khi CoreJJ và Haru đều là những thành viên đã đồng hành cùng Samsung Galaxy tới với chức vô địch CKTG 2017, sau đó là cả mùa giải 2018 vừa qua, đặc biệt là CoreJJ.

LMHT: Gen.G tiếp tục thay máu nhân sự khi chia tay với 3 thành viên, trong đó có cả CoreJJ - Ảnh 2.

CoreJJ là nhân tố quan trọng trong thành công năm 2017 của SSG

Người chơi hỗ trợ sinh năm 1994 đã gia nhập SSG vào tháng 11/2015 từ Team Dignitas của Bắc Mỹ, chuyển từ vị trí xạ thủ về chơi hỗ trợ và đóng góp quan trọng trong ngôi Á Quân thế giới 2016 cũng như ngôi Quán Quân thế giới 2017. Còn về phía Haru, tuyển thủ này luôn là một sự thay thế tốt khi Ambition phong độ không cao hoặc không phù hợp với meta. Mặc dù còn rất trẻ, có thể nói rằng Haru là một người đi rừng có tiềm năng và phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau. Thứ duy nhất mà Haru không bằng Ambition chỉ là "kinh nghiệm" mà thôi.

LMHT: Gen.G tiếp tục thay máu nhân sự khi chia tay với 3 thành viên, trong đó có cả CoreJJ - Ảnh 3.

Hiện tại trong đội hình Gen.G Esports vẫn còn lại những cái tên CuVee, Fly, dự bị hỗ trợ Life và Ruler. Tình trạng hợp đồng của họ vẫn chưa được hai bên thống nhất để có thể công bố rộng rãi trên truyền thông.