LMHT: Gen.G bất ngờ vướng phải scandal tấn công tinh thần tuyển thủ trước thềm CKTG 2021

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một vài screen shot trong video hậu trường đã cho thấy HLV oDin của Gen.G đã có những lời nói vô cùng cay nghiệt với tuyển thủ Life.

Vào ngày hôm qua - 26/9, trang tin News.qq.com của Trung Quốc đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh được cho là cắt ra từ một video hậu trường của team Gen.G. Những hình ảnh này cho HLV oDin của Gen.G đã có những lời nói tương đối cay nghiệt với tuyển thLife như "chỉ là công cụ hỗ trợ" hay "tôi chẳng hy vọng gì nhiều ở câu". Đây được cho là một hình thức tấn công tinh thần với người chơi Hỗ trợ của Gen.G vậy.

LMHT: Gen.G bất ngờ vướng phải scandal tấn công tinh thần tuyển thủ trước thềm CKTG 2021 - Ảnh 1.
LMHT: Gen.G bất ngờ vướng phải scandal tấn công tinh thần tuyển thủ trước thềm CKTG 2021 - Ảnh 2.

Những câu nói có phần cay nghiệt của HLV oDin được cho là một hình thức tấn công tinh thần tuyển thủ

Ngay khi đoạn video kể trên được công bố thì netizen Hàn Quốc đã tỏ ra vô cùng giận dữ và chỉ trích nặng nề HLV oDin. Sau đó thì phía Gen.G đã nhanh chóng gỡ video này nhưng nó chẳng ngăn được làn sóng chỉ trích. Họ cho rằng vị HLV của Gen.G đang lạm sử dụng phương pháp Gaslightning để thao túng và kiểm soát các tuyển thủ. Việc tấn công tinh thần tuyển thủ như trên là một hành động vô cùng "ngu ngốc" và chẳng mang lại bất kỳ lợi ích nào cho đội tuyển này.

LMHT: Gen.G bất ngờ vướng phải scandal tấn công tinh thần tuyển thủ trước thềm CKTG 2021 - Ảnh 3.

Điều đáng nói hơn ở đây đó là scandal này lại xuất hiện trước thềm CKTG 2021 và nó khả năng cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần thi đấu của đội tuyển Gen.G. Tại vòng bảng sắp tới thì Gen.G sẽ nằm chung bảng với những đội tuyển như MAD Lions, Team Liquid và khả năng rất cao là LNG Esports. Những đội tuyển này đều không phải là "dạng vừa" và sẵn sàng đánh bại Gen.G nếu như đại diện Hàn Quốc mắc sai lầm.

LMHT: Gen.G bất ngờ vướng phải scandal tấn công tinh thần tuyển thủ trước thềm CKTG 2021 - Ảnh 4.

Gen.G rơi vào một bảng đấu tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm tại CKTG 2021

Thiết nghĩ HLV oDin của Gen.G cần thay đổi phương pháp huấn luyện cũng như cách giao tiếp với tuyển thủ để không khí trong team trở nên tốt nhất. Những lời nói cay nghiệt kể trên chỉ tạo ra sự thiếu tự tin cho tuyển thủ Life mà thôi. Chúng ta cần nhớ rằng ở meta LMHT hiện tại thì vị trí Hỗ trợ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát trận đấu và mở giao tranh. Nếu Life không có đủ sự tự tin khi thi đấu thì Gen.G sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở CKTG 2021 sắp tới.