LMHT - GEN CuVee: Vayne chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ, nhưng cuối cùng lại có hiệu quả bất ngờ

Phương Tranh  - Theo Helino | 15/03/2019 07:00 PM

 
  thích

Vào ngày 14 tháng 3, trong khuôn khổ Vòng 2 giải LCK Mùa Xuân 2019, Gen.G Esports của Cuvee đã thành công trong việc ngăn chặn kỉ lục bất bại của Griffin.

Kể từ trận đấu này trở đi, chuỗi chiến thắng của Griffin sẽ phải dừng lại ở con số 12. Gen.G đã chọn Neeko và Vayne trong cả hai ván đấu ngày hôm nay và họ đã giành chiến thắng.

Sau đây là muộc cuộc phỏng vấn với CuVee, người đã sử dụng quân bài Neeko trong cả hai ván đấu.

LMHT - GEN CuVee: Vayne chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ, nhưng cuối cùng lại có hiệu quả bất ngờ - Ảnh 1.

Các bạn đã hạ bệ Griffin, một đội tuyển đang bất bại. Bạn cảm thấy như thế nào?

Cho dù đối thủ là ai, một chiến thắng cũng đều quan trọng đối với chúng tôi. Hơn cả sự thật là chúng tôi đã đánh bại Griffin hay chúng tôi đã ngăn chặn chuỗi bất bại của họ, tôi vui vì chúng tôi đã có được một chiến thắng.

Các lượt cấm và chọn hôm nay có thể nói là hơi phiêu lưu. Các bạn đã chuẩn bị như thế nào?

Chúng tôi nghĩ rằng meta sẽ thay đổi từ phiên bản 9.5. Đội ngũ huấn luyện đã gợi ý một số điều và tôi tự hào rằng chúng tôi đã có kết quả tốt từ tất cả những nỗ lực chúng tôi đã chuẩn bị.

Chúng tôi nghe nói rằng kết quả đấu tập của Gen.G không tệ như kết quả trong giải đấu.

Tôi nghĩ rằng đấu tập và các trận đấu chính thức rõ rằng là khác nhau. Chúng tôi cảm thấy một chút áp lực trong các trận đấu chính thức do đó chúng tôi đã không chơi chủ động hay tích cực lắm. Tôi nghĩ đó là lý do chính cho màn thể hiện kém của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi đã nhất trí là sẽ chơi như thể không còn đường lùi; tôi nghĩ rằng đó là nhân tố tích cực cho đội của chúng tôi.

Bạn đã chơi Neeko trong cả hai ván đấu ngày hôm nay. Nguyên nhân là gì vậy?

Huấn luyện viên trưởng của chúng tôi nói với tôi rằng Neeko hiện đáng rất mạnh, sau khi luyện tập một vài trận, cô ta thực sự có vẻ tốt. Tôi đã lo lắng một chút bởi cô ấy vừa bị hotfix, nhưng vì tôi đã luyện tập rất nhiều, tôi đã không do dự chọn cô ấy. Neeko tương tự như một AD Carry, cô ấy có thể chơi giống như Kennen AD vậy.

Còn lựa chọn Vayne thì sao?

Bởi họ đã cấm rất nhiều ADC, chúng tôi cần chuẩn bị nhiều lựa chọn khác nhau. Trong số các lựa chọn, Vayne có kết quả tốt trong suốt quá trình luyện tập. Cá nhân tôi không nghĩ rằng Vayne là tướng hàng đầu trong số các ADC; cô ấy tốt khi không có nhiều ADC mạnh để chọn mà thôi.

Chúng ta có thể mong đợi kết quả tốt hơn trong các trận đấu sau không?

Vì chúng tôi đã hạ gục đội xếp thứ 1 ngày hôm nay, chúng tôi sẽ làm tốt hơn với nhiều tự tin hơn.

Bạn có ý kiến cuối cùng gì không?

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm một cái kết tốt đẹp cho mùa giải này bằng cách chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại.