LMHT: GEN CoreJJ chia sẻ cảm giác của mình khi được ở chung phòng với Faker tại vòng loại Asian Games 2018

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 20/06/2018 04:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

CoreJJ đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về màn trình diễn hiện tại của Gen.G cũng như những trải nghiệm mà anh có được tại Asian Games.

Đội tuyển Gen.G Esports đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp tại LCK mùa hè 2018. Sau trận đấu gần đây nhất của họ, CoreJJ đã có cuộc phỏng vấn với Inven. Thông qua đây, CoreJJ đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về màn trình diễn hiện tại của Gen.G cũng như những trải nghiệm mà anh có được tại Asian Games.

LMHT: GEN CoreJJ chia sẻ cảm giác của mình khi được ở chung phòng với Faker tại vòng loại Asian Games 2018

Với thắng lợi 2-0 trước MVP, đội các bạn đang có 3 chiến thắng liên tiếp. Bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Tôi cảm thấy khá hài lòng bởi vì chúng tôi đã duy trì được một bầu không khí tích cực. Tuy nhiên, chuỗi trận thắng đến một ngày nào đó sẽ phải kết thúc. Việc lấy lại tinh thần sau khi điều đó xảy ra là rất quan trọng đối với chúng tôi. Đó là lý do tại sao mục tiêu của tôi luôn là có được những màn trình diễn ổn định.

Màn trình diễn của Gen.G là tốt hơn khá nhiều so với giải mùa xuân. Bạn có gì để nói về điều này không?

Tôi không chắc liệu chúng tôi có thực sự thi đấu tốt hơn so với giải mùa xuân hay không. Mặc dù vậy thì đó vẫn là một động lực để giúp chúng tôi giữ được sự tự tin.

LMHT: GEN CoreJJ chia sẻ cảm giác của mình khi được ở chung phòng với Faker tại vòng loại Asian Games 2018

Trong ván 1, đội các bạn đã sử dụng Janna để chống lại cặp đôi đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại là Master Yi – Taric. Tại sao vậy?

Đầu tiên là do rất nhiều vị tướng hỗ trợ đã bị cấm đi, và trong tất cả những gì còn lại thì Janna là sự lựa chọn tốt nhất. Thành thật mà nói, tôi không hài lòng về màn trình diễn của mình khi sử dụng Janna. Tôi nghĩ là không đủ. Lần tới tôi sẽ có được màn trình diễn tốt hơn khi đối đầu với cặp đôi đó.

Đối thủ đã cho thấy một sức mạnh rất đáng kể trong những giao tranh giai đoạn cuối trận ở ván 1. Bạn nghĩ sao?

Rất khó để có thể ngăn cản đối phương trong giao tranh tổng. Vì vậy chúng tôi đã chấp nhận lùi lại phía sau và tận dụng khả năng cơ động của chúng tôi.

Trong ván 2, màn trình diễn Tahm Kench của bạn là rất đáng chú ý khi mà Tahm Kench của bạn có mặt ở hầu hết tất cả mọi nơi. Bạn đánh giá sao về màn trình diễn Tahm Kench của mình?

Tôi nghĩ tôi đã không phạm sai lầm nào trong trận đấu hôm nay. Um … quả thực thì khá là xấu hổ khi tự đánh giá màn trình diễn của chính mình … (Cười).

Gen.G có vẻ là đội duy nhất vẫn sử dụng những xạ thủ truyền thống trong các trận đấu. Vậy các bạn không quan tâm đến việc mất lợi thế trong giai đoạn đi đường sao?

Xạ thủ của chúng tôi (Ruler) đi đường rất tốt khi sử dụng những xạ thủ truyền thống. Vì vậy tôi cũng không quan tâm đến điều đó lắm.

LMHT: GEN CoreJJ chia sẻ cảm giác của mình khi được ở chung phòng với Faker tại vòng loại Asian Games 2018

Fly đang hòa nhập khá tốt với đội. Bạn có đồng ý với điều đó không?

Tôi nghĩ rằng một đội tuyển mạnh nên duy trì bầu không khí tích cực ngay cả khi họ nhận thất bại. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ vẫn còn khá sớm để đánh giá về Fly.

Tôi nghe nói rằng bạn là bạn cùng phòng với Faker khi thi đấu tại Asian Games. Bạn có cảm thấy lúng túng khi ở chung với cậu ấy không? Trên stream thì Faker có nói rằng cậu ấy đã cảm thấy khá là khó xử đấy (Cười).

Hiện tại thì tôi đang bị tổn thương khá nhiều về mặt cảm xúc (Cười). Chúng tôi sẽ gặp nhau nhiều hơn trong tương lai, vì vậy tôi rất muốn được hiểu thêm về cậu ấy.

LMHT: GEN CoreJJ chia sẻ cảm giác của mình khi được ở chung phòng với Faker tại vòng loại Asian Games 2018

Có câu chuyện thú vị nào khác về Asian Games không?

Cũng không hẳn … À, tôi đã làm vỡ màn hình điện thoại của mình tại Hong Kong, vì vậy tôi đã không thể sử dụng nó nữa. Tôi đã phải dùng chung đồng hồ báo thức với Faker. Thế nhưng đã có một lần chúng tôi dậy muộn bởi chúng tôi đã không biết thời gian phải thức dậy.

Có nhiều người đã nói rằng bạn và người đi đường trên “Mong” trông khá giống nhau. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi cũng không chắc nữa bởi Mong không đeo kính. Nếu như mọi người đã nói ra như vậy thì đó có thể là sự thật. Tôi đã từng nghe nói rằng chúng tôi khá giống nhau, nhưng tôi cũng không chắc về điều đó.

Bạn nghĩ gì về trận đấu tiếp theo với Hanwha Life Esports?

Trận đấu với Hanwha Life Esports rất quan trọng. Tôi tin rằng miễn là chúng tôi bám sát với điểm mạnh của mình thì chúng tôi sẽ không nhận thất bại. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện màn trình diễn chung của cả đội.