LMHT: "thánh phán" Hoàng Luân dự đoán Liquid thắng Phong Vũ Buffalo 3-1 và phản ứng hài hước của cộng đồng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/05/2019 02:59 PM

Hoàng Luân mà phán thì anh em biết phải làm gì rồi đấy.

Bên cạnh khả năng bình luận nổi tiếng vốn được các fan hâm mộ cực kỳ ưa thích, Hoàng Luân còn chiếm trọn cảm tình của khán giả nhờ vào những pha "đoán toàn sai" của mình. Và chẳng ngẫu nhiên mà anh chàng này lại được các fan cũng như đồng nghiệp vui vẻ đặt cho biệt danh là "PeLu" - nhái theo việc huyền thoại bóng đá Pele luôn dự đoán ngược kết quả hầu hết mọi trận đấu mà ông đưa ra ý kiến.

LMHT: thánh phán Hoàng Luân dự đoán Liquid thắng Phong Vũ Buffalo 3-1 và phản ứng hài hước của cộng đồng - Ảnh 1.

Hoàng Luân đặc biệt nổi tiếng với khả năng đoán toàn sai của mình

Mà xét ra thì aura của Hoàng Luân cũng giống thật. Chẳng hiểu duyên số thế nào mà mỗi khi anh chàng dự đoán đội tuyển nào sẽ chiến thắng, y rằng ngày hôm đấy một trận thua đã được treo lơ lửng trên đầu họ. Thậm chí cả trong lúc bình luận, Hoàng Luân cứ vừa khen tuyển thủ nào thì cũng vài giây sau là màn hình của họ xám ngoét.

Có lẽ cũng nhận ra khả năng thiên bẩm của mình, thế nên dạo gần đây, anh chàng rất hạn chế đưa ra những dự đoán. Ngay cả trận đại chiến SKT vs Griffin, các fan cũng đùa rằng may mà anh chàng xóa status cổ vũ SKT, chứ không thì giờ này chưa chắc Faker đã có thể có mặt ở Việt Nam.

Và mới đây, Hoàng Luân lại có thêm một status khiến các fan Việt cực kỳ thích thú. Ngay sau khi PVB vượt qua vòng bảng và tiến tới gặp đối thủ chặn cửa là Team Liquid, Pe Lu đã cực kỳ "tự tin" vào khả năng chiến thắng của đội tuyển Bắc Mỹ.

LMHT: thánh phán Hoàng Luân dự đoán Liquid thắng Phong Vũ Buffalo 3-1 và phản ứng hài hước của cộng đồng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái dự đoán đầy ẩn ý của Hoàng Luân

Không mất quá nhiều thời gian để các fan nhận ra ý nghĩa của dòng trạng thái mang đầy tính ẩn dụ này. Chẳng thế mà chỉ sau hai tiếng lên sóng, nó đã thu hút tới hơn 11.000 lượt like cùng hàng nghìn bình luận.

LMHT: thánh phán Hoàng Luân dự đoán Liquid thắng Phong Vũ Buffalo 3-1 và phản ứng hài hước của cộng đồng - Ảnh 3.

Fan hâm mộ tỏ ra thích thú trước sự ẩn ý của dòng trạng thái

Bên cạnh đó, cũng có không ít fan tuy vui vẻ, nhưng cũng lưu ý rằng PVB vẫn cần phải cải thiện quá nhiều thì mới có cơ hội vượt qua được Team Liquid. Đặc biệt là ở vị trí top lane của Zeros, khi anh chàng này thường xuyên có những tình huống hổ báo, liều lĩnh quá mức cần thiết và không thể hiện được mình là chỗ dựa vững chắc cho những người đồng đội như cách mà Impact bên phía Team Liquid có thể làm được.