LMHT: 'Gáy khét' trước trận là sẽ trên cơ cấm chọn SKT T1, HLV Fnatic nhận cái kết cực đắng

A Đồi  - Theo Helino | 13/10/2019 10:08 AM

Không biết Fnatic chuẩn bị cho phần cấm chọn thế nào nhưng đội hình họ chọn trong trận đấu với SKT T1 vừa rồi có những điểm yếu quá chí mạng.

Trong trận đấu mở màn của vòng bảng CKTG 2019, SKT T1 đã đánh bại Fnatic một cách đầy thuyết phục khi họ có được khả năng kiểm soát trận đấu quá tốt với đội hình vô cùng mạnh. Điều này đã làm cho người hâm mộ của Fnatic có phần thất vọng khi HLV của đội tuyển này là Youngbuck đã "gáy khét" trước trận rằng ông sẽ trên cơ hoàn toàn SKT T1 về việc cấm chọn.

LMHT: Gáy khét trước trận là sẽ trên cơ cấm chọn SKT T1, HLV Fnatic nhận cái kết cực đắng - Ảnh 1.

HLV Fnatic:"Nếu tweet này được 100 nghìn like thì tôi sẽ có một màn cấm chọn trên cơ hoàn toàn SKT vào ngày mai" (thời điểm post vào ngày 11 tháng 10).

HLV Fnatic:"100 nghìn like để trên kèo cấm chọn thì hơi nhiều và không thực tế, thế thì chỉ cần like thôi là tôi sẽ draft trên trình SKT hôm nay".

Broxah:"Hey, anh ơi hôm nay em muốn chơi Lee Sin".

HLV Fnatic:"Chú đã hoàn thành chỉ tiêu với Nunu và Ivern chưa? Chú không được cầm Lee Sin cho tới lúc xong nhé".

Broxah:"Daisy của em là số một nhé".

LMHT: Gáy khét trước trận là sẽ trên cơ cấm chọn SKT T1, HLV Fnatic nhận cái kết cực đắng - Ảnh 2.

HLV của Fnatic và Broxah có vẻ như cực kì thân thiết với nhau

Mặc dù tuyên bố dõng dạc là như vậy nhưng phần cấm chọn của Fnatic lại không hề "trên cơ" SKT T1 chút nào khi họ bị rơi vào bẫy của đối thủ quá dễ dàng.

LMHT: Gáy khét trước trận là sẽ trên cơ cấm chọn SKT T1, HLV Fnatic nhận cái kết cực đắng - Ảnh 3.

Dù "gáy" là vậy nhưng thực tế thì Fnatic đã rơi vào bẫy cấm chọn của SKT T1 khi họ quá tham Garen - Yuumi chọn đầu

Dường như đại diện Châu Âu không nghiên cứu đối thủ của mình khi để SKT T1 có được hai chủ lực quá mạnh là Kayle và Tristana một cách dễ dàng. Việc chọn Garen - Yuumi quá sớm đã làm khó Fnatic khi họ không tìm ra được phương án khắc chế Kayle và để Teddy farm và tăng tiến sức mạnh quá dễ dàng. Trong trận đấu ngày hôm qua thì chính Fnatic mới là đội bị SKT T1 trên cơ về mặt cấm chọn.

LMHT: Gáy khét trước trận là sẽ trên cơ cấm chọn SKT T1, HLV Fnatic nhận cái kết cực đắng - Ảnh 4.

Dù với chất tướng nào thì Teddy vẫn farm cực kì cháy máy

Họ cũng không tính đến trường hợp đại diện Hàn Quốc sẽ cướp rừng khi có Lee Sin và Nautilus, những vị tướng cực mạnh ở cấp 1 và Fnatic để mất mạng Rekkles sớm cực kì đáng tiếc. Chất tướng của phía Fnatic không hề mạnh ở cấp 1 khi những vị tướng như Ryze, Rek'Sai hay Garen cần cấp độ 3 để có được những combo hiệu quả của mình. Hai đường đơn của Fnatic quá thiếu tính cơ động và để cho Tristana của Faker tung hoành cả trận với K/D/A quá hoàn hảo là 9/0/8.

LMHT: Gáy khét trước trận là sẽ trên cơ cấm chọn SKT T1, HLV Fnatic nhận cái kết cực đắng - Ảnh 5.

Faker có một trận đấu tỏa sáng rực rỡ với Tristana

Có lẽ HLV của Fnatic nên bớt "gáy" lại và tập trung vào việc nghiên cứu đối thủ của mình khi họ đã gặp bất lợi lớn sau khi thua SKT T1 rồi. Trận đấu ngày hôm nay thì Fnatic sẽ đối đầu với Clutch Gaming, một đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng và đây là cơ hội cho họ có điểm để bám đuổi với SKT T1. Faker và đồng đội sẽ gặp khó khăn hơn khi gặp phải Royal Never Giveup, tuy nhiên khi mục tiêu của SKT T1 là vô địch thì việc gặp đối thủ nào với họ cũng như vậy mà thôi.