LMHT: "Gấu Mẹ" KkOma không chấp nhận những tuyển thủ chuyên nghiệp than vãn mệt mỏi

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2021 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

HLV KkOma của DWG KIA bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn về chuyện các game thủ chuyên nghiệp thường chia sẻ chuyện họ mệt mỏi như thế nào.

HLV KkOma luôn được xem là một trong những cái tên HLV xuất sắc nhất thế giới khi ông đã cùng với SKT T1 (T1 hiện tại) giành được vô số vinh quang và hiện tại, KkOma đang là HLV của nhà đương kim vô địch CKTG 2020 - DWG KIA. Đội tuyển này đã giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2021 và vị trí Á quân MSI 2021 tại Iceland vừa qua.

LMHT: Gấu Mẹ KkOma không chấp nhận những tuyển thủ chuyên nghiệp than vãn mệt mỏi - Ảnh 1.

Với một lịch thi đấu dày đặc liên tục khi chỉ 2 tuần sau MSI là DK phải bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch của họ tại khu vực LCK đồng thời cạnh tranh cho suất đánh CKTG 2021 được dự kiến sẽ gay gắt hơn với 4 slot. Trong khi lại luôn tồn tại những đội cực mạnh và có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tập luyện hơn DK khi không phải vướng lịch thi đấu tại MSI 2021 như T1, Gen.G…

Tuy nhiên, HLV KkOma đã khẳng định chắc chắn khi được hỏi về lịch trình thi đấu, di chuyển dày đặc của DK: “Cá nhân tôi không bao giờ chấp nhận việc những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi. Những tuyển thủ phải thích ứng với mọi hoàn cảnh mà họ gặp phải.”

LMHT: Gấu Mẹ KkOma không chấp nhận những tuyển thủ chuyên nghiệp than vãn mệt mỏi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, HLV KkOma cũng cho rằng, đội tuyển sẽ gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải khi lịch trình thi đấu dày đặc mà họ lại có quá ít thời gian nghỉ ngơi, tập luyện. Đồng thời, HLV KkOma cũng cho biết việc được chọn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch khiến ông và toàn đội gặp khá nhiều áp lực nhưng vị HLV này cũng cam đoan cả đội sẽ cố gắng hết sức mình.