LMHT: Gạt bỏ hiềm khích, các player Fnatic cùng toàn bộ Châu Âu làm video cổ vũ G2 Esports vô địch

A Đồi  - Theo Helino | 10/11/2019 02:54 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Fnatic vốn không ưa gì G2 Esports nhưng họ đã gạt bỏ điều này để cổ vũ hết mình cho hi vọng Châu Âu vô địch thế giới.

FnaticG2 Esports vốn là đại kình địch ở khu vực LEC nên chuyện họ không thích nhau cũng là dễ hiểu. Điều này trở nên rõ ràng hơn nữa sau khi Caps chuyển từ Fnatic sang G2 Esports đầu năm nay. Tuy nhiên khi hi vọng người Châu Âu vô địch thế giới đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, các thành viên Fnatic đã gạt bỏ đi những hiềm khích cũ và tham gia cùng với rất nhiều caster, MC, tuyển thủ của lục địa già cổ vũ cho G2 Esports.

Video cổ vũ G2 Esports của toàn bộ khu vực LEC, nội dung thì vô cùng đơn giản khi mọi người đều vỗ tay và cổ vũ "Tiến Lên G2"

Nhân vật có lẽ là không ưa G2 Esports nhất có lẽ là Broxah, người đi rừng của Fnatic, anh chàng này từng troll G2 vô cùng lộ liễu khi yêu cầu Caps pick Alistar (thời điểm mà G2 Esports chiều fan và pick theo khán giả). Tuy nhiên trong những buổi stream mới nhất của mình, anh cũng bầy tỏ niềm hi vọng vào G2 Esports vô địch CKTG 2019 và cổ vũ hết mình cho Caps, niềm hi vọng còn lại của Châu Âu.

LMHT: Gạt bỏ hiềm khích, các player Fnatic cùng toàn bộ Châu Âu làm video cổ vũ G2 Esports vô địch - Ảnh 2.

Broxah cùng HLV YoungBuck của Fnatic từng troll lối banpick theo khán giả của G2 Esports

Broxah:"Tôi sẽ không trực tiếp cổ vũ cho G2 đâu, tôi sẽ cổ vũ cho Caps và Châu Âu. Vì thế mà tôi muốn G2 vô địch, không phải vì đó là G2 mà vì Caps ở đó và đấy là đội tuyển của Châu Âu".

Có lẽ chưa bao giờ cơ hội vô địch của Châu Âu lại lớn tới như vậy khi G2 Esports đã chứng minh sức mạnh của mình sau khi loại hai đội tuyển từ Hàn Quốc là Damwon Gaming và SKT T1. Chỉ còn 1 đối thủ nữa mang tên Funplus Phoenix, vượt qua được chướng ngại cuối cùng này nữa thôi là chiếc cup vô địch danh giá sẽ trở lại với Châu Âu.

LMHT: Gạt bỏ hiềm khích, các player Fnatic cùng toàn bộ Châu Âu làm video cổ vũ G2 Esports vô địch - Ảnh 4.

Trận Chung Kết vô cùng hấp dẫn giữa G2 Esports và Funplus Phoenix đã tới rất gần rồi