LMHT: Game thủ quốc tế phát hiện ra 'tính năng' mới cực kì bá đạo của Pantheon

A Đồi  - Theo Helino | 04/09/2019 12:22 PM

Với trick này thì bạn có thể gây ra một lượng sát thương lớn hơn rất nhiều khi các kỹ năng của Pantheon được cường hóa liên tục.

Nếu như các bạn chưa rõ thì Nội Tại - Chiến Ý của Pantheon sẽ cho hắn ta một điểm cộng dồn, tối đa là 5. Khi tối đa cộng dồn thì kỹ năng tiếp theo của hắn sẽ được cường hóa, đặc biệt là chiêu W - Khiên Trời Giáng cường hóa sẽ cho phép Pantheon tấn công 3 lần, đồng nghĩa với việc tích thêm 3 điểm cộng dồn nội tại. Sau đó bạn phải tích 2 điểm nữa từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng để cường hóa chiêu thức thêm một lần nữa.

LMHT: Game thủ quốc tế phát hiện ra tính năng mới cực kì bá đạo của Pantheon - Ảnh 1.

Pantheon khá khó khăn trong việc sử dụng 2 kỹ năng cường hóa liên tục

Điểm hạn chế ở đây đó là ở giai đoạn đầu trận, rất khó để bạn có thể tung 2 lần kỹ năng cường hóa vào mục tiêu được, một là do hồi chiêu chưa đủ nhanh, hai là Pantheon không lên đồ tốc độ đánh nên khả năng tích cộng dồn không nhanh gì. Tuy nhiên mới đây, một game thủ nước ngoài đã tìm ra cách giúp bạn có thể tung hai lần chiêu thức cường hóa ngắn hơn rất nhiều.

Cách combo mới giúp bạn tích điểm nội tại nhanh hơn trước

Cụ thể là khi bạn đang có 5 điểm cộng dồn nội tại, bạn thực hiện lệnh đánh thường và W - Khiên trời giáng vào đối thủ cùng một lúc, bạn sẽ có ngay lập tức 4 điểm cộng dồn nội tại, thay vì 3 như cũ. Đồng nghĩa với đó là chỉ cần đánh thường 1 đòn nữa, điều cực kì dễ dàng vì đối thủ bị choáng bởi W rồi, là bạn đã đủ điểm cộng dồn cho kỹ năng cường hóa tiếp theo rồi.

LMHT: Game thủ quốc tế phát hiện ra tính năng mới cực kì bá đạo của Pantheon - Ảnh 3.

Pantheon mới vẫn còn nhiều điều thú vị để game thủ khám phá

Đây không biết có phải một lỗi không khi theo đúng lý thuyết, đòn đánh khi đang ở tối đa cộng dồn không tích điểm nội tại. Hoặc có thể đòn đánh đó sẽ tính cộng dồn sau khi W được kích hoạt, dù sao thì đây cũng là một cách combo mới cực kì hay của Pantheon mà game thủ nên học tập để giúp cho khả năng trao đổi chiêu thức lẫn dồn sát thương tốt hơn.

Hi vọng rằng đây là một tính năng mới của LMHTRiot Games sẽ giữ cách combo này lại khi nó là phát hiện cực kì hay của game thủ. Tuy nhiên cách combo này khá là khó dùng và đòi hỏi sự quen tay nên bạn hãy tập thật thành thạo ở chế độ phòng tập rồi hãy mang vào trận đấu nhé.

LMHT: Game thủ quốc tế phát hiện ra tính năng mới cực kì bá đạo của Pantheon - Ảnh 4.

Hãy tập luyện thật quen tay kỹ năng mới này nhé