LMHT: Game thủ giả gái, lừa được hơn 900 trang phục tới mức chị em chân chính còn phải ghen tị

Mặt Trứng  - Theo Helino | 24/10/2019 10:59 AM

 
  thích

Cũng là một chiêu trò để có trang phục LMHT miễn phí nhé.

Phải thừa nhận rằng mặc dù hiện tại, eSports đã phát triển rất mạnh và trong đó, LMHT đang là tựa game đầu tàu ở Việt Nam, thu hút một lượng lớn người chơi thì số đông trong đó vẫn là các đấng mày râu. Đó cũng là lý do mà các game thủ nữ vốn luôn được coi là của hiếm, cũng như là "bảo vật" trong LMHT. Thế nên, việc nhiều chàng trai ra tay nghĩa hiệp, kéo rank hay thậm chí tặng trang phục miễn phí cho các bạn nữ cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng, lợi dụng tâm lý này, có một anh chàng game thủ đã tương đối "khôn vặt" khi giả gái và chơi game trên mạng. Để rồi sau 3 tháng, anh chàng này đã sở hữu một kho gia tài khổng lồ, với hơn 900 bộ trang phục sở hữu được - mà theo game thủ khôn lỏi này thừa nhận là nhờ vào công cuộc "giả gái lừa skin" của mình.

LMHT: Game thủ giả gái, lừa được hơn 900 trang phục tới mức chị em chân chính còn phải ghen tị - Ảnh 1.

Thành quả của anh chàng sau 3 tháng giả gái lừa skin

Gặt hái được nhiều thành quả trong công cuộc giả gái là vậy, đáng nhẽ anh chàng nên "lặng im" thì chẳng có gì để nói. Đằng này, không hiểu vì quá hứng khởi hay gì mà hắn ta lại hào hứng khoe lên một diễn đàn LMHT Việt Nam như để khuyến khích các anh em game thủ chân chính khác muốn kiếm skin miễn phí thì nên giả gái như mình vậy.

LMHT: Game thủ giả gái, lừa được hơn 900 trang phục tới mức chị em chân chính còn phải ghen tị - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của anh chàng game thủ láu lỉnh

Và cũng từ bài đăng này, người xem đã phân hóa thành hai luồng dư luận rõ rệt. Một số người xem - những game thủ LMHT chân chính đã ném đá anh chàng một cách không thương tiếc nhưng dù gì thì cũng có một vài sự an ủi, thậm chí là khen anh chàng quá "đỉnh", thậm chí còn xin cả tips cũng như cách để lừa triệt để nữa chứ. Đương nhiên, cũng có nhiều cô gái lên mạng ca cẩm, gái thật thì chả có gì và tỏ ra ghen tỵ với chủ nhân của bài post.

LMHT: Game thủ giả gái, lừa được hơn 900 trang phục tới mức chị em chân chính còn phải ghen tị - Ảnh 3.

Khá nhiều người khen ngợi anh chàng này

LMHT: Game thủ giả gái, lừa được hơn 900 trang phục tới mức chị em chân chính còn phải ghen tị - Ảnh 4.

Ngay cả các chị em chân chính cũng không giấu được sự ghen tỵ