LMHT: Game thủ có thể mua hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp chỉ với giá 1 Tinh Hoa Lam

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 15/05/2019 10:01 PM

Thế này thì quá ngon rồi anh em ơiiii.

Riot Games được biết đến là một công ty luôn ủng hộ hết mình cho cộng đồng LGBT thông qua những vị tướng mang giới tính thứ ba như Neeko, tiểu sử đồng tính năm của Varus hay biểu tượng Cầu Vồng Triệu Hồi năm ngoái. 

Những người chơi LMHT đã bỏ lỡ biểu tượng này năm ngoái giờ đây có cơ hội khác để nhận lại một biểu tượng còn xịn sò hơn khi được tích hợp cả hiệu ứng trong game.

LMHT: Game thủ có thể mua hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp chỉ với giá 1 Tinh Hoa Lam - Ảnh 1.

Cũng như các biểu tượng khác được nhận khi người chơi thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ yêu cầu hoặc tham gia vào những sự kiện trước đó, biểu tượng Cầu Vồng Triệu Hồi sẽ mang đến cho người chơi những hiệu ứng đặc biệt khi biến về. Khi bạn đặt biểu tượng mặc định, bạn sẽ có một vệt cầu vồng phát sáng kéo dài sau lưng khi di chuyển từ bệ đá cổ cùng hiệu ứng âm thanh cổ tích như mỗi lần bà tiên vẫy gậy phép.

Hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp mà giá chỉ 1 Tinh Hoa Lam

Biểu tượng này được ra mắt năm ngoái để ủng hộ Ngày Quốc tế chống kì thị đồng tính và chuyển giới – IDAHOTB (International Day Against Homophobia, Biphobia, Intersex-phobia & Transphobia) được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 hàng năm.

LMHT: Game thủ có thể mua hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp chỉ với giá 1 Tinh Hoa Lam - Ảnh 3.

Bạn cần phải mua biểu tượng và trang bị trên hồ sơ của mình để kích hoạt hiệu ứng, và cũng giống như năm ngoái, Cầu Vồng Triệu Hồi chỉ có giá 1 tinh hoa lam.  Biểu tượng năm ngoái đã cung cấp hiệu ứng trong game, và năm nay, biểu tượng còn cho phép người chơi tùy chỉnh một chút trong hồ sơ cá nhân.

LMHT: Game thủ có thể mua hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp chỉ với giá 1 Tinh Hoa Lam - Ảnh 4.

Hơn 3,5 triệu người đã mua biểu tượng này trong năm ngoái. Giờ đây nó sẽ xuất hiện cho đến hết ngày 30 tháng 5. Hiệu ứng đặc biệt đã chính thức có mặt trong bản cập nhật 9.10

Riot cho biết thêm: "Chúng tôi cũng đang xây dựng những dự án hỗ trợ dài lâu cho chương trình The TreVor và It Gets Better, chúng tôi sẽ quyên góp 100,000 đô la chia đều cho cả hai dự án. Quyên góp trong năm này sẽ chia đều cho TrevorSpace – một cộng đồng trực tuyến toàn cầu dành cho LBGTQIA và hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của It Gets Better – cho phép các chi nhánh IGBP quốc tế hợp tác với các tổ chức LBGTQIA tại địa phương của họ".