LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Yasuo có thêm tuyệt chiêu "không thể feed" với linh hồn Rồng Hóa Kỹ

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2021 11:57 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những game thủ "Yasuo thông thạo 7" giờ đây có thể tự tin "múa" mà không sợ bị hạ gục rồi.

Đối với game thủ LMHT thì chúng ta hẳn đã không còn xa lạ gì đối với vị tướng Yasuo dù theo nghĩa tích cực hay tiêu cực. Với việc sở hữu lối chơi lả lướt, đẹp mắt cùng ngoại hình phong trần, Yasuo luôn được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng thường xuyên trong các trận đấu LMHT. Đương nhiên đi kèm với đó là những pha tự tin thái quá vào kỹ năng bản thân và dẫn tới tình trạng bị hạ gục liên tục bởi đối thủ.

LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Yasuo có thêm tuyệt chiêu không thể feed với linh hồn Rồng Hóa Kỹ - Ảnh 1.

Riot cũng rất biết cách chiều lòng game thủ với những bộ trang phục Yasuo vô cùng bắt mắt

Tuy nhiên tin vui đối với những game thủ yêu thích Yasuo đã xuất hiện khi "thánh bug" Vandiril mới đây đã phát hiện ra khả năng "không thể feed" của vị tướng này. Cụ thể thì khi Yasuo sở hữu linh hồn Rồng Hóa Kỹ, vị tướng này sẽ được hồi sinh ngay lập tức ở Bệ Đá Cổ thay vì bị hạ gục và "đếm số" như thông thường.

Như trong video kể trên của Vandiril, chúng ta có thể thấy rằng có tới 5 lỗi xuất hiện thay vì chỉ liên quan tới việc Yasuo không bị hạ gục. Đầu tiên đó là hiệu ứng âm thanh và bản thân việc kích hoạt linh hồn Rồng Hóa Kỹ cũng không xảy ra. Tiếp đó là việc Yasuo không bị hạ gục, thậm chí còn teleport trực tiếp về Bệ Đá Cổ. Cuối cùng chúng ta có Leona bằng một cách nào đó dùng E - Thiên Đỉnh Kiếm vào khoảng không nhưng vẫn bị kéo về phía căn cứ team địch.

Như chúng ta đã biết thì thì linh hồn Rồng Hóa Kỹ sẽ giúp cho một vị tướng khi bị hạ gục sẽ được sống lại trong khoảng thời gian ngắn dưới dạng xác sống để tiếp tục tung chiêu, gây damage. Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó, các dòng code của linh hồn Rồng Hóa Kỹ lại gặp lỗi trên Yasuo và khiến vị tướng này thay vì hóa thành xác sống thì lại hồi sinh ngay lập tức.

LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Yasuo có thêm tuyệt chiêu không thể feed với linh hồn Rồng Hóa Kỹ - Ảnh 3.

Ngay khi Yasuo chuẩn bị nằm xuống

LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Yasuo có thêm tuyệt chiêu không thể feed với linh hồn Rồng Hóa Kỹ - Ảnh 4.

Thì vị tướng này được teleport thẳng về căn cứ, bạn thậm chí còn có thể thấy Yasuo vẫn còn dính hiệu ứng vết thương sâu từ đối thủ

Đây không phải lần đầu tiên Rồng Hóa Kỹ gặp phải lỗi nặng trong thời gian vừa qua. Rất nhiều game thủ đã ghi nhận rằng có những lúc hiệu ứng biến thành xác sống của linh hồn Rồng Hóa Kỹ không hoạt động và khiến người chơi cảm thấy vô cùng bất công. Hơn nữa, bản thân Rồng Hóa Kỹ cũng tạo ra nhiều vấn đề trong lối chơi của LMHT và khiến Riot nhận không ít gạch đá trong thời gian vừa qua. Có lẽ Riot thực sự nên cân nhắc tới việc làm lại hoặc xóa luôn Rồng Hóa Kỹ mà thôi.