LMHT: GAM hủy diệt Dashing Buffalo trong ngày Zeros tái ngộ đồng đội cũ, bảo vệ thành công ngôi nhất bảng

Amllort  - Theo Helino | 04/08/2019 11:36 PM

Một ngày thi đấu cực kỳ thăng hoa của các thành viên GAM Esports, ngược lại, nhà vô địch Dashing Buffalo đang có dấu hiệu sụt giảm phong độ, tụt xuống tận top 4.

Dashing Buffalo vs GAM Esports

Ván 1:

Khởi đầu cực tệ cho Naul khi liên tục bị GAM Esports (GAM) nhắm làm mục tiêu để khai thác. Tại đường trên, Zeros vẫn đè đường Raizo dù có một pha solo hơi… quê khi băng trụ lỗi và bị hạ gục. Đường dưới thì Bigkoro cũng có lượng lính cực kỳ ổn, Zin bên kia dù farm ít nhưng khi vào giao tranh vẫn gây áp lực cực lớn với cú combo R+E.

Đến khi vào giao tranh, Dashing Buffalo (DBL) tan vỡ hoàn toàn khi để đội hình GAM lả lướt nhấp nhả liên tục mà không thể cản lại. GAM sau khi ăn Baron thì lấy 2 đường, tập hợp lại và kết thúc ván đấu và dẫn trước 1-0.

Ván 2:

Do có sự đổi đường hơi miễn cưỡng, cộng thêm bị nhắm đến bởi Meliodas, Kennen của Zeros liên tục nằm xuống ở thời điểm cực sớm. Nhưng pha dịch chuyển của Kiaya xuống đường dưới đã tạo nên bước ngoặt, khi lấy được 2 mạng và đặt đặt dấu chấm hết cho Ryze tại đường trên.

Cùng lúc đó, Levi cũng có cả tá điểm hạ gục khi phản gank thành công cùng Zeros và bộ đôi Zin - Slay. Liên tục là những lợi thế khổng lồ rơi vào tay GAM, DBL bị bỏ xa tới hơn 6 nghìn vàng. Dẫn trước quá nhiều, GAM ăn Baron mà DBL không thể làm gì. Sau cùng với bùa lợi Baron, GAM hủy diệt DBL, kết thúc trận đấu một cách gọn gàng với tỉ số 2-0.

Team Flash vs QTV Gaming

Ván 1:

Mặc dù có khởi đầu cực tốt, tuy nhiên QTV Gaming (QG) vẫn không cụ thể hóa được lợi thế thành lượng vàng chênh lệch hay mục tiêu lớn. Để rồi khi Team Flash (FL) liên tục có những pha gank, kêu gọi giao tranh nhỏ lẻ cực tốt, QG bị cuốn vào lối chơi của FL và trao đổi thua thiệt liên tục.

Tới pha giao tranh phút 24, FL lao hẳn vào nhà QG đánh khi lượng đồ đã chênh lệch quá nhiều. Phần còn lại của ván đầu gần như là "cuộc dạo chơi" khi FL hơn tới 10 nghìn vàng, kết thúc ván đấu ở phút 27 và vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2:

Sang ván 2, QG không những không có lợi thế mà còn rơi vào tình huống bất lợi khi liên tục để Trundle trong tay Yijin gank thành công. Mất Sứ Giả Khe Nứt, QG lại thua thiệt về trụ như ở ván 1. Tới những pha giao tranh, combo chặn Cột Băng của Trundle + Nở Hoa của Optimus thực sự quá khó chịu, liên tục dồn QG vào chân tường.

Tới khi chênh lệch đã quá lớn, FL ăn thành công con Baron trước sự bất lực của 4 thành viên QG còn sống. Với bùa lợi Baron đó, FL kết thúc trận đấu ở phút 25 bằng cách chẳng thể thuyết phục hơn.

LMHT: GAM hủy diệt Dashing Buffalo trong ngày Zeros tái ngộ đồng đội cũ, bảo vệ thành công ngôi nhất bảng - Ảnh 5.

Sau ngày thi đấu hôm nay, cả 2 đội là GAM Esports và Team Flash đều có cho mình vị trí top 1 và top 2 của BXH VCS Mùa Hè 2019 (chỉ khác nhau ở hiệu số thắng thua). Đồng thời, nhà đương kim vô địch sau trận thua trước GAM Esports hôm nay bỗng dưng tụt xuống top 4, nguy cơ vuột mất tấm vé play-off thậm chí đang dần hiện hữu. Nếu muốn bảo vệ ngôi vương thì Dashing Buffalo cần lấy lại phong độ trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.