LMHT: G2 Perkz quyết tâm kéo dài trận Chung kết LEC đến ván 5 để chinh phục 1000 điểm hạ gục

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/09/2019 06:08 PM

Một phát biểu cho thấy sự tự tin tuyệt đối của đội trưởng G2 Esports, khi anh cho rằng đội tuyển của mình hoàn toàn có thể kiểm soát được cục diện trận Chung kết LEC.

Theo chia sẻ từ Riot Games, tính đến trước trận Chung kết LEC mùa hè 2019G2 Esports đã chính thức giành quyền tham dự sau chiến thắng trước Fnatic, có 2 tuyển thủ của đội tuyển này sắp sửa chinh phục cột mốc 1000 điểm hạ gục tại giải đấu khu vực - LEC.

"Hey G2 Esports.

Jankos hiện đang có tổng cộng 989 mạng hạ gục tại LEC.

Perkz thì có tổng cộng 987 mạng hạ gục tại LEC.

Tui không phải là khơi mào cạnh tranh gì đâu nhé, nhưng tôi nghĩ là các bạn nên biết thông tin này.

Có vậy thôi."

LMHT: G2 Perkz quyết tâm kéo dài trận Chung kết LEC đến ván 5 để chinh phục 1000 điểm hạ gục - Ảnh 1.

Đó là Jankos với 989 điểm hạ gục tại LEC, và Perkz với 987 điểm hạ gục tại LEC. Trong thành công của G2 Esports trong hai năm trở lại đây, bao gồm 2 chức vô địch LEC, Top 4 CKTG 2018 và Vô địch MSI 2019, Jankos và Perkz chính là những cái tên có đóng góp lớn nhất (cho tới khi "baby Faker" Caps gia nhập).

Ngay khi tiếp nhận thông tin này, Perkz đã tuyên bố xanh rờn rằng họ (G2) sẽ sẵn sàng kéo dài trận đấu tới tận game 5 nếu cần thiết, để có thể chinh phục cột mốc 1000 điểm hạ gục tại LEC. Tuyên bố này không chỉ cho thấy độ tấu hài của các thành viên G2, mà còn khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thú vị trước độ tự tin tới mức tuyệt đối của Perkz. Lời phát biểu này chẳng khác gì việc nhấn mạnh rằng G2 không chỉ tự tin thắng cuộc, mà còn có thể điều khiển cục diện trận đấu theo ý muốn của họ.

LMHT: G2 Perkz quyết tâm kéo dài trận Chung kết LEC đến ván 5 để chinh phục 1000 điểm hạ gục - Ảnh 2.

Có khi chúng tôi phải kéo trận đấu đến game 5 thêm lần nữa để bọn tôi có thể đạt được cột mốc này (1000 điểm hạ gục)

Tất nhiên đây chỉ là sự tự tin từ phía G2 mà thôi. Trận đấu trước Fnatic đã chứng kiến việc Jankos và các đồng đội suýt "khóc hận" nếu như không có những pha call Baron tự hủy tới từ Fnatic, và sự tỏa sáng đúng lúc của Wunder. Dẫu vậy, sự tự tin này là hoàn toàn có cơ sở bởi thực lực của G2 Esports vẫn đang tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của khu vực.

LMHT: G2 Perkz quyết tâm kéo dài trận Chung kết LEC đến ván 5 để chinh phục 1000 điểm hạ gục - Ảnh 3.

Trước thời khắc tạo nên cột mốc lịch sử của Perkz và Jankos, cộng đồng fan LMHT châu Âu đang nhiệt liệt kêu gọi các thành viên khác nỗ lực nhường mạng cho cả 2 để họ sớm đạt cột mốc này. Nhưng với truyền thống đến cả HLV còn dám troll của hội tuyển thủ nhà G2, không khéo Perkz và Jankos có bị ks hết sạch mạng chứ đừng nghĩ đến chuyện ngồi yên mà đồng đội dâng mạng đến cho.

LMHT: G2 Perkz quyết tâm kéo dài trận Chung kết LEC đến ván 5 để chinh phục 1000 điểm hạ gục - Ảnh 4.

Perkz và Jankos đang chuẩn bị đạt mốc 1000 kills tại LEC, các anh em biết phải làm gì rồi đấy