LMHT: FTV Victory - Dành 20 giờ tập luyện và chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày để thực hiện mục tiêu trụ hạng

Thảo My Mập  - Theo Helino | 14/08/2019 02:59 PM

Sau khi cùng FTV tạo nên chiến tích lịch sử khi trụ hạng thành công tại VCS mùa hè 2019, Victory đã lần đầu hé lộ về quãng thời gian đầy căng thẳng và áp lực vừa qua.

Để thua 0-6 tại lượt đi, tường chừng FTV lại có thêm một mùa giải đáng quên. Thế nhưng. Victory và đồng đội của anh đã làm nên điều kỳ diệu tại VCS mùa hè 2019. Những trận đấu mà FTV đem lại tại giai đoạn lượt về thường là những ván đấu đầy cảm xúc. Bởi vậy mới nói khi người ta bị dồn vào chân tường, họ sẽ làm những điều tưởng chừng như không bao giờ mình có thể làm được. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Victory – “vị thuyền trưởng” đội tuyển được mệnh danh là “Thần giữ cửa” của VCS sau cú lội ngược dòng ngoạn mục trước Dashing Buffalo nhé

Xin chào Victory và chúc mừng FTV Gaming đã ở lại với VCS, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Cảm ơn và xin chào tất cả mọi người. Em là Victory, hiện tại đang thi đấu vị trí Đường Giữa của FTV Gaming. Em vừa mới bước sang tuổi 20 và có lẽ chiến thắng này là món quà sinh nhật lớn nhất, ý nghĩa nhất đối với em.

LMHT: FTV Victory - Dành 20 giờ tập luyện và chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày để thực hiện mục tiêu trụ hạng - Ảnh 1.

Tuần thi đấu cuối cùng thực sự rất khó khăn đối với tập thể FTV khi vừa phải thắng cả 2 trận, vừa phải phụ thuộc vào kết quả của QTV Gaming, vậy team bạn đã chuẩn bị những gì cho màn "tử chiến" này?

Tuần thi đấu cuối cùng để bảo đảm cho suất trụ hạng, cả đội em đã nỗ lực và luyện tập rất nhiều . Điều mà em hơi tiếc nuối là trong trận với QG cả đội đã sử dụng lối đánh quá an toàn dẫn đến kết quả 2-1 và điều đó khiến chúng em bắt buộc phải có thêm một chiến thắng nữa mới có thể trụ hạng tại VCS. Bên cạnh đó, bản thân em đã dành 20 tiếng để luyện tập và chỉ ngủ 4 tiếng một ngày.

Bạn có nghĩ tới việc may mắn sẽ mỉm cười với đội bạn khi cơ hội trụ hạng rất mong manh tại tuần thi đấu cuối cùng hay không? Khi một lần nữa phải giành chiến thắng trước Dashing Buffalo, đánh bại QTV Gaming và phụ thuộc vào kết quả của trận LK – QG?

Trước trận đấu với Dashing Buffalo, bản thân em cũng cảm thấy hơi lo lắng, nhưng cũng đã cố gắng động viên cả đội bởi lượt đi mình đã thắng rồi thì lượt về mình cũng có thể làm được. Kết quả là không thể tin nổi là bản thân mình và cả đội có thể thắng được với một kì tích như vậy. Cho nên em cảm thấy rất vui khi bị dẫn trước nhưng vẫn có thể cùng nhau lội ngược dòng và làm nên kì tích. Sau trận đấu đó cảm xúc như vỡ òa và không biết nói gì thêm.

LMHT: FTV Victory - Dành 20 giờ tập luyện và chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày để thực hiện mục tiêu trụ hạng - Ảnh 2.

Vậy mục tiêu sắp tới của FTV mùa tới là gì? Liệu team bạn sẽ có sự thay đổi nhân sự nào cho mùa giải sắp tới không?

Chiến thắng trước Dashing Buffalo không chỉ giúp tinh thần cả đội đi lên mà đó cũng chính là một bàn đạp để giúp chúng em có nhiều nỗ lực hơn ở Mùa Xuân 2020. Nếu được, em muốn giữ nguyên đội hình này đi cùng nhau cho đến khi vô địch VCS.

LMHT: FTV Victory - Dành 20 giờ tập luyện và chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày để thực hiện mục tiêu trụ hạng - Ảnh 3.

WOW, quả là một "vị thuyền trưởng" đích thực. Vậy bạn dự đoán hai tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ thuộc về những đội tuyển nào?

Theo em thấy lực của 4 đội tuyển góp mặt tại play-off không chênh lệch nhau quá nhiều. Mỗi đội đều có một điểm mạnh khác nhau và thực sự rất khó đoán. Bởi thể thức thi đấu năm nay khác so với những năm trước, cơ hội chia đều cho cả 4 đôi. Kỹ năng của các tuyển thủ khi lên tới VCS không có sự chênh lệch nữa mà quan trọng là bản lĩnh và tư duy của họ mà thôi. Trong thể thao nói chung và thể thao điện tử nói riêng, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nhưng nếu dự đoán, em sẽ chọn GAM Esports và Lowkey sẽ là hai đội tuyển đến với CKTG 2019

Cảm ơn Victory về những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, chúc bạn và team sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn!