LMHT: FNC hủy diệt SPY, giành vé đến thẳng vòng bảng CKTG 2019

Amllort  - Theo Helino | 16/09/2019 12:52 PM

Giành lấy tấm vé thứ 2 tại châu Âu tới thẳng vòng bảng CKTG 2019, FNC vẫn đang giữ được phong độ rất cao sau một mùa xuân đầy biến động.

Dù phải thi đấu tại vòng Regional Finals để giành tấm vé tới CKTG, Fnatic (FNC) vẫn giành được tấm vé còn lại tới thẳng vòng bảng CKTG 2019 sắp tới với kết quả 3-0 cực kỳ áp đảo trước Splyce (SPY).

Diễn biến trận đấu

Ván 1

FNC vs SPY Game 1

Giai đoạn đầu và giữa thực sự khá nguy hiểm cho FNC khi để SPY dẫn trước với toàn những điểm hạ gục rơi vào tay Kai’Sa của Kobbe.

Tuy nhiên vào những thời khắc nguy hiểm nhất, người chơi đường giữa của FNC là Nemesis đã chứng minh giá trị của bản thân khi liên tục chặn đứng Kai’Sa trong các giao tranh tổng. FNC có cho mình con Baron và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu dù có bị Gnar đẩy lẻ mất Đường Trên đi nữa.

Ván 2

FNC vs SPY Game 2

Sang ván 2, FNC có khá nhiều điểm hạ gục cho Nocturne và Garen, nhưng ở bên kia Azir cũng là một thế lực với 2 điểm hạ gục cùng với chỉ số lính vượt thời gian. Thế trận có thể nói là khá cân bằng khi Sylas của SPY có thể cướp bất cứ chiêu cuối nào cũng đều tạo được sức ảnh hưởng lớn trong giao tranh.

LMHT: FNC hủy diệt SPY, giành vé đến thẳng vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 3.

Tuy nhiên cho tới pha Nemesis hóa đá được 2 người là Lulu và Azir, SPY tan vỡ hoàn toàn.

Tới những phút cuối khi SPY để FNC đẩy thẳng vào nhà chính và cướp được Baron thì SPY hoàn toàn vô vọng trong ván đấu này. FNC vươn lên giành chiến thắng 2-0 trong cặp Bo5.

Ván 3

FNC vs SPY Game 3

Ván cuối, FNC chọn một đội hình có khả năng nhấp nhả trong giao tranh cực kỳ khó chịu với toàn những tướng thả diều tốt như Vladimir, Ivern, Twisted Fate AD, Xayah cùng với Leona. 

TF AD đã lên Đại Bác Liên Thanh nên tầm ném bài cực kỳ xa, bất cứ ai bên phía SPY trúng 1 bài cũng có khả năng đếm số luôn nếu bị FNC dồn khống chế liên tục. FNC giành chiến thắng dễ dàng trong ván cuối ở phút 24, kết thúc trận đấu với tỉ số cách biệt 3-0 trước SPY.

LMHT: FNC hủy diệt SPY, giành vé đến thẳng vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 5.

FNC Nemesis là MVP của trận đấu này

LMHT: FNC hủy diệt SPY, giành vé đến thẳng vòng bảng CKTG 2019 - Ảnh 6.

Sau chiến thắng này, FNC chính thức có tấm vé tới với vòng bảng CKTG 2019 cũng được tổ chức chính tại châu Âu. Còn Splyce sau trận đấu này dù thua nhưng vẫn có được tấm vé tới với vòng khởi động CKTG 2019, còn cơ hội để tái ngộ với những người đồng hương châu Âu.


Xem thêm:

fnc

lmht

cktg 2019