LMHT: FlyQuest tham vọng trở thành đội tuyển LMHT sở hữu tới 2 "trai đẹp" nhất nhì Hàn Quốc?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2017 06:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo nguồn tin từ ESPN, đội tuyển FlyQuest đang xúc tiến hợp đồng với tuyển thủ Song “Fly” Yong-jun để hoàn thiện bộ khung 5 người của mình.

Theo nguồn tin từ ESPN, đội tuyển LMHT FlyQuest đang xúc tiến hợp đồng với tuyển thủ Song “Fly” Yong-jun để hoàn thiện bộ khung 5 người của mình.


Chúng ta sẽ có Fly Fly?

Chúng ta sẽ có Fly Fly?

Fly là tuyển thủ có rất nhiều kinh nghiệm khi anh chàng này từng thi đấu ở cả Trung Quốc, Hàn Quốc và Bắc Mỹ. Mùa giải trước, Fly là người đi đường giữa của Gold Coin United và đã thất bại trong việc lên chơi tại LCS Bắc Mỹ. Nếu gia nhập FlyQuest, Fly sẽ là tuyển thủ ngoại quốc thứ hai trong đội khi Flame cũng đã ở rất gần đội tuyển này.

Như vậy, đội hình của FlyQuest mùa giải tới đã dần được định hình và nhiều khả năng sẽ là bộ khung gồm 3 cựu tuyển thủ của IMT.

Đường trên: Lee “Flame” Ho-jong

Đi rừng: Andy “AnDa” Hoang

Đường giữa: Song “Fly” Yong-jun

Xạ thủ: Jason “WildTurtle” Tran

Hỗ trợ: William “Stunt” Chen


WildTurtle là tuyển thủ duy nhất được FlyQuest giữ lại

WildTurtle là tuyển thủ duy nhất được FlyQuest giữ lại

FlyQuest là đội tuyển mới tại LCS NA mùa giải 2017 khi mua suất lên hạng của đội tuyển Challenger Cloud 9cùng 4 tuyển thủ với giá 2,5tr$. Người sáng lập FlyQuest là Wesley Robert Edens – nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư 70,2 tỉ$ Fortress Investment Group và là chủ sở hữu đội bóng rổ được định giá 675tr$ Milwaukee Buck.

FLY sẽ trở lại vào mùa xuân năm sau với một đội ngũ quản lý mới và một kế hoạch xây dựng một trung tâm đào tạo mới tương tự như trung tâm của đội tuyển thể thao khác cũng do Wes Edens sở hữu: đội tuyển bóng rổ Milwaukee Bucks. Bên cạnh việc cải thiện phong độ, Fly Quest cũng tập trung để trở thành một trong những đội tuyển quan tâm tới người hâm mộ nhất tại LCS Bắc Mỹ. FLY có những kế hoạch khá thú vị để biến lượng người hâm mộ của họ trở thành một phần không thể thiếu của đội tuyển này.