LMHT: Fiddlesticks và Volibear sắp được làm lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh

Amllort  - Theo Helino | 12/10/2019 10:16 AM

 
  thích

Volibear và Fiddlesticks là 2 vị tướng thuộc thế hệ đầu của LMHT, sau cùng Riot Games cũng đã để ý chỉnh sửa cho 2 vị tướng này.

Nếu bạn háo hức về những vị tướng LMHT sẽ được làm lại trong thời gian tới thì bạn sẽ chẳng phải chờ lâu nữa. Cách đây ít giờ thì Riot Games đã chính thức thông báo về việc họ sẽ làm lại 2 vị tướng cũ của LMHT là Volibear cùng với Fiddlesticks.

LMHT: Fiddlesticks và Volibear sắp được làm lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh - Ảnh 1.

Sau Qiyana thì có tới 3 vị tướng mới chuẩn bị được hé lộ

Cụ thể hơn, nhân viên Riot – Reav3 nói rằng có rất nhiều điều mới để chia sẻ cùng với cộng đồng người chơi đông đảo của LMHT, mà trong đó thì Volibear và Fiddlesticks sẽ là 2 tướng được làm lại. Ngoài ra, Reav3 cũng hé lộ thêm rằng sẽ có 3 tướng mới được đưa lên Champion Roadmap để thảo luận trong vài ngày tới. Vai trò cũng như chất tướng của 3 vị tướng mới này sẽ được thông báo chi tiết hơn vào lúc đó.

LMHT: Fiddlesticks và Volibear sắp được làm lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh - Ảnh 2.

Lần gần nhất mà Riot Games cập nhật về việc làm lại Volibear và Fiddlesticks là vào tháng 7, khi mà Riot đăng tải một quá trình về việc làm lại cả 2 tướng này. Hiện tại, các nhà phát triển cho biết kỹ năng, cốt truyện, hình ảnh cũng như lối chơi đã được định hình cho Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục. Mặt khác, Volibear vẫn chưa đi đến những quyết định cuối cùng.

LMHT: Fiddlesticks và Volibear sắp được làm lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh - Ảnh 3.

Đội ngũ phát triển cũng nói về nơi mà họ muốn đưa 2 vị tướng này tới. Fiddlesticks sẽ là vị tướng rình rập siêu mạnh trong giao tranh, trong khi Volibear là vị tướng được Riot nhắm tới hình ảnh một dã thú bất khả chiến bại không thể bị ngăn cản bởi những hiệu ứng khống chế.

LMHT: Fiddlesticks và Volibear sắp được làm lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh - Ảnh 4.

Ngoài ra, một trong 3 vị tướng mới nhất mà Riot Games sẽ giới thiệu trong Champion Roadmap sắp tới được nhiều người đồn đoán rằng sẽ là Senna – vợ của Lucian. Tuy nhiên, cho tới khi Riot Games thông báo chính thức về những vị tướng mới này thì tất cả vẫn chỉ là những giả thuyết phỏng đoán, chưa thể xác thực được.