LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/05/2019 05:10 PM

Sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ Việt Nam một lần nữa để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các tuyển thủ cũng như cộng đồng hâm mộ SKT T1 Hàn Quốc.

Đến với MSI 2019, bên cạnh đội tuyển đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam thì SKT T1 chính là cái tên được săn đón nhiều nhất. Không ngoa khi nói rằng cộng đồng hâm mộ của Faker cũng như các đồng đội tại Việt Nam chính là một trong những lực lượng fan-dom đông đảo nhất của SKT.

Chẳng thế mà trong 2 ngày vừa qua, những trận đấu có sự góp mặt của SKT T1 luôn tràn ngập những âm thanh hò reo cổ vũ tại khán phòng thi đấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Chứng kiến sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ Việt Nam, các phương tiện truyền thông chính thống của SKT T1 đã liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ Việt.

Thậm chí mới đây, thôi, cả trang Facebook lẫn Twitter chính thức của Tổ chức SKT T1 còn đăng tải những hình ảnh mới nhất về màn cổ vũ của fan hâm mộ Việt, với hastag #xin_cảm_ơn bằng Tiếng Việt.

LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 1.
LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 2.

Bên cạnh nguồn động lực rất lớn là gia đình cùng một bộ phận game thủ quê nhà lặn lội từ Hàn Quốc sang Việt Nam cổ vũ, thì hàng ngàn cổ động viên với băng rôn và phù hiệu SKT T1 xuất hiện tại Nhà thi đấu Trung tâm hội nghị quốc gia có thể nói đã tiếp thêm sức mạnh một cách mãnh liệt cho Faker và đồng đội, giúp họ sốc lại tinh thần và đang có màn thể hiện khá tốt trong ngày thi đấu thứ 3.

LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 3.

Vào tối ngày hôm qua, sau trận thua của SKT T1 trước Invictus Gaming, đã có rất nhiều cổ động viên nán lại dù trời đã tối muộn để đợi Faker và đồng đội rời khu vực thi đấu, nhằm gửi đến những cổ vũ và động viên nhiệt thành nhất.

LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 4.
LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 5.
LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 6.

Fan hâm mộ của SKT T1 đã nán lại rất lâu sau ngày thi đấu thứ 2 của Vòng bảng MSI 2019 để cổ vũ Faker và đồng đội

Rõ ràng, với việc SKT T1 có màn thể hiện không tốt trong 2 ngày thi đấu vừa qua tại Vòng bảng MSI 2019, sự cổ vũ của cộng đồng fan Việt là một nguồn động viên rất lớn đối với các tuyển thủ. Trước giải đấu, Faker đã phát biểu về việc anh rất mong đợi rằng fan Việt Nam sẽ cổ vũ mạnh mẽ cho mình và đồng đội, cùng lời chia sẻ rằng: "Dù đi đến bất kỳ đâu thì sự cổ vũ của khán giả luôn là nguồn động viên lớn lao cho các tuyển thủ."

Và quả thực, fan hâm mộ Việt Nam đã chẳng phụ sự kỳ vọng của Quỷ vương, và để đáp lại tấm chân tình đó, anh chàng này cũng đã có màn trở lại mạnh mẽ cùng SKT T1 trong ngày thi đấu hôm nay với chiến thắng thuyết phục trước Team Liquid.

LMHT: Fan Việt quá cuồng nhiệt, trang chủ SKT T1 liên tục gửi lời cảm ơn tới game thủ nước chủ nhà - Ảnh 7.