LMHT: Fan Trung Quốc phấn khích với Graves hủy diệt trong tay SofM - 'Đây mới là phiên bản SofM mà bọn tôi mê đắm chứ'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2020 10:35 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Khi SofM được mang tướng tủ ra thi đấu thì bất chấp kết quả thế nào, màn trình diễn của anh vẫn rất được mong đợi.

Vào ngày hôm qua, Suning Gaming của SofM đã tiếp tục giành được chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại LPL Mùa Hè 2020 trước đối thủ tương đối sừng sỏ - Team WE. Dù bị dẫn trước nhưng SN đã thể hiện một bộ mặt cực kỳ tự tin và phong độ thi đấu tương đối cao để dễ dàng lật ngược thế cờ.

Điểm nhấn trong trận đấu này có thể nói là màn tỏa sáng của các ngôi sao bên phía SN trong 2 ván đấu sau cùng. Nếu như ở ván thứ 2, Angel và Huanfeng "một tay gánh cả giang sơn", thì đến ván thứ 3, bộ đội Bin - SofM lại trở thành nhân vật chính.

Đặc biệt, SofM đã giành được MVP của ván 3 với quân bài Graves - Vị tướng làm nên tên tuổi của anh tại đấu trường LPL. Theo một thống kê từ truyền thông Trung Quốc thì cũng đã 180 ngày kể từ lần cuối, Graves xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp.

Và trong tay SofM, vị tướng Đi rừng nổi tiếng sở hữu chất tướng và lối chơi độc đáo này đã có một màn comeback cực kỳ ngoạn mục, khiến cộng đồng fan hâm mộ LPL được phen phấn khích.

LMHT: Fan Trung Quốc phấn khích với Graves hủy diệt trong tay SofM - Đây mới là phiên bản SofM mà bọn tôi mê đắm chứ - Ảnh 2.

Trên các diễn đàn MXH, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã đưa ra những ý kiến tán thưởng màn trình diễn tích cực của Suning Game, trong đó có không ít bình luận bày tỏ nguyện vọng được chứng kiến nhiều hơn nữa, những trận đấu mà SofM được giao trọng trách carry - Điều đã giúp anh thành danh trong màu áo LNG Esports những năm đầu gia nhập LPL.

- Các ông nhốt SofM "xịn" hơi lâu rồi đó. Đây mới đúng là SofM của chúng tôi chứ.

- Gã đàn ông cầm súng (biệt danh của Graves tại máy chủ Trung Quốc) vẫn được chọn trong meta này, mà lại còn thắng? Vô lý! Hết sức vô lý!

- SofM rõ ràng vẫn phù hợp với những tướng Đi rừng ăn thịt hơn, Graves trong tay anh ta thì là thương hiệu luôn rồi.

- (Từ 1 fan WE) Chẳng qua là rừng của các ông mạnh quá thôi nhé.

- Bin trong ván 3 thể hiện tuyệt thật đấy, thằng nhỏ ngày càng tiến bộ.

- Chỉ số KDA của SofM đẹp thật, nhưng tôi có ý kiến thế này, trận này không phải một trận đấu đánh đúng phong độ của SofM, có thể do chiến thuật nên anh ấy đã camp nửa trên khá nhiều để giúp Bin được xanh, và dẫn đến việc không kiểm soát tốt khu vực rồng. Huanfeng và SwordArt trận này đúng kiểu khổ ải mà.

LMHT: Fan Trung Quốc phấn khích với Graves hủy diệt trong tay SofM - Đây mới là phiên bản SofM mà bọn tôi mê đắm chứ - Ảnh 3.

- Trận này rõ ràng chưa phải phong độ max ping của SofM, SN nên để anh ấy đánh carry nhiều hơn.

- LNG quá hiểu SofM nên hở ra là phải cấm Graves luôn đấy, thế WE lại không thèm cấm, toang.

- Thực ra trong ván 3, Bin là người đánh hay nhất, SofM có KDA đẹp là nhờ kết liễu những tình huống mà cả team đã sắp đặt xong xuôi thôi. Nhưng mà nói gì thì nói, để anh ấy được cầm tướng carry thì Suning cũng đánh mạch lạc hẳn.

- Tôi tuyên bố kết thúc LPL Mùa Hè 2020 ngay bây giờ và trao luôn cup vô địch cho Suning. (Ý ám chỉ "nội tại đầu mùa" - khi bắt đầu mùa giải thì phong độ rất cao nhưng càng về sau càng đuối của các đội tuyển mà SofM khoác áo).