LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/01/2019 06:13 PM

 
  thích

Những động thái mới đây của Raina đã khiến fan hâm mộ cặp đôi Raina - QTV lo lắng về mối quan hệ giữa hai người, nhưng cuối cùng thì có vẻ như mọi chuyện vẫn ổn...

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng fan hâm mộ QTV đã bị một phen đứng ngồi không yên khi Raina - Bà xã QTV liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Nhiều game thủ lo ngại rằng những dòng trạng thái này có vẻ như đang ám chỉ rằng mối quan hệ giữa Raina và QTV đã gặp phải một biến cố nào đó:

LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này - Ảnh 1.

Raina liên tục đăng những Status đầy ẩn ý trong khoảnh khắc đón năm mới

LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này - Ảnh 2.

Lại còn thay Avatar "lạc mất trái tim" khiến fan càng thêm hoang mang

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những người yêu mến cặp đôi QTV - Raina cũng được phen thở phào nhẹ nhõm, khi bức ảnh đại diện mới nhất của cô nàng vẫn có sự góp vui với dòng bình luận của ông chồng lầy lội.

LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này - Ảnh 3.
LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này - Ảnh 4.

Điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa họ vẫn đang hoàn toàn bình thường. Nhiều game thủ cũng cho rằng những dòng trạng thái tâm trạng trước đó của Raina cũng chỉ là sự biểu lộ cảm xúc với những vấn đề xảy ra trong đời sống của cô mà thôi. Dù sao đi nữa việc phải làm vợ, làm mẹ cũng không phải là điều dễ dàng, và đôi lúc bà mẹ trẻ này gặp phải stress cũng là chuyện dễ hiểu.

LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này - Ảnh 5.

Trong khi đó, một số người chơi khác lại cho rằng sự "tự do" mà Raina ám chỉ ở đây là việc cô vừa quay trở lại với công việc Stream và thậm chí còn ra mắt Channel cùng Fanpage riêng, đánh dấu việc từ nay Raina sẽ bước đi độc lập trong con đường sự nghiệp của mình chứ không còn quá gắn bó với hình ảnh "vợ QTV" nữa.

LMHT: Fan hâm mộ hoang mang vì nghi vấn QTV - Raina xích mích, nhưng Vũ ca đã phản bác tất cả chỉ với dòng bình luận này - Ảnh 6.

QTV - Raina vốn là cặp đôi được yêu thích nhất của làng LMHT hiện tại, bởi vậy nên việc fan hâm mộ của họ lo lắng khi một trong hai có những động thái hơi bất thường cũng là điều dễ hiểu, chẳng ai muốn một cặp đôi đẹp như mơ của làng game Việt lại bất ngờ chia lìa cả. Nhưng dù thế nào đi nữa thì ít nhất là tới thời điểm này, cộng đồng fan hâm mộ vẫn có thể an tâm về việc hai vợ chồng QTV - Raina vẫn đang hạnh phúc bên cậu con trai đầu lòng.

Xem thêm:

lmht

qtv

raina