LMHT: Fan hâm mộ hy vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/04/2021 12:29 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

LMHT có thể sẽ xuất hiện loạt trang phục lấy ý tưởng từ Manhwa (Webtoon) trong thời gian tới.

Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My Hero Academia.

LMHT: Fan hâm mộ hy vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK - Ảnh 1.

Và đến cuối tháng 3 vừa qua, công ty Kakao Entertainment đã trở thành nhà tài trợ mới của giải đấu LCK tại Hàn Quốc trong mùa giải 2021. Đây là một trong những công ty giải trí, phân phối âm nhạc lớn nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty này cũng nắm giữ bản quyền và phân phối rất nhiều truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc (được biết đến là Webtoon hoặc Manhwa).

LMHT: Fan hâm mộ hy vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK - Ảnh 2.

Những người đọc truyện Solo Leveling còn có cơ hội nhận quà trong LMHT như trang phục.

Sau khi biết tin thú vị ấy, cộng đồng yêu thích cả LMHT và truyện tranh Hàn Quốc đều hi vọng ngoài LCK thì Riot Games cũng sẽ trở thành đối tác của công ty này. Để rồi từ đó bắt tay hợp tác, ra mắt những trang phục LMHT tuyệt đẹp dựa trên những Webtoon (hay Manhwa) nổi tiếng nhất hiện nay.

LMHT: Fan hâm mộ hy vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK - Ảnh 3.

Sau Manga, có lẽ Webtoon sẽ là nơi tiếp theo được Riot Games tìm kiếm ý tưởng

Trở lại với những bộ truyện tranh Hàn Quốc, thể loại phù hợp nhất để làm ý tưởng cho trang phục LMHT có lẽ là hành động viễn tưởng - một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay. Bởi trong những bộ truyện tranh ấy, những nhân vật thường sở hữu hệ thống, siêu năng lực, vũ khí công nghệ cao,... tương tự như chủ đề Học Viện Chiến Binh. Một số bộ truyện tranh phổ biến có thể kể đến như Auto Hunting, The Beginning After The End, Solo Leveling, Overgeared,... đều có thể sẽ xuất hiện trong LMHT qua những bộ trang phục mới.