LMHT: Faker về nước tức tưởi, fan hâm mộ Việt Nam lại gọi hồn thánh đoán Pelu

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/11/2019 03:11 PM

Khổ thân Faker, bị chòm sao Pelu chiếu vào thì chạy đi đâu được.

Phải thừa nhận rằng BLV Hoàng Luân chắc chắn đã trở thành một trong những vị "thánh" đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, và có lẽ ở thời điểm hiện tại, các fan của SKT T1 đang là những người thấm thía nhất với aura kinh người của anh chàng này. Nếu như ở trong bóng đá có Pele thì LMHT Việt Nam có Pelu - người nổi tiếng với biệt danh "dự đoán ngược" đầy oái ăm. Đã có không ít lần trong sự nghiệp "dự đoán" của mình, Hoàng Luân phán cái gì, thì y như rằng điều ngược lại xảy ra.

LMHT: Faker về nước tức tưởi, fan hâm mộ Việt Nam lại gọi hồn thánh đoán Pelu - Ảnh 1.

Và điều này cũng khiến cho các fan của SKT T1 không khỏi giật mình khi trước trận đấu sinh tử với G2 eSports, Hoàng Luân thậm chí còn kêu gọi "Anh em theo tôi all in SKT" đầy tự tin. Và đương nhiên, với aura hủy diệt của mình, kết quả thì ai cũng biết rồi đấy, SKT T1 thua 1-3 đầy tức tưởi trước G2 eSports, còn Quỷ Vương Faker thì mặt tái tay run và ngậm ngùi về nước sau thất bại. Đặc biệt, nội tại của Hoàng Luân còn thể hiện rõ ở việc ngay khi anh vừa khen Faker thì Quỷ Vương lại có một pha xử lý đầy ngớ ngẩn và lên bảng đếm số trong combat tương đối quyết định sau đó. Khổ thân Faker, dính aura của thần chết thì chạy đi đâu được.

LMHT: Faker về nước tức tưởi, fan hâm mộ Việt Nam lại gọi hồn thánh đoán Pelu - Ảnh 2.

Hoàng Luân tự tin kêu gọi các fan của SKT all in vào đội tuyển con cưng đi

LMHT: Faker về nước tức tưởi, fan hâm mộ Việt Nam lại gọi hồn thánh đoán Pelu - Ảnh 3.

Pelu kích hoạt nội tại, vừa khen xong thì Faker lên bảng đếm số và SKT T1 thua combat ngay tắp lự

Vốn là thần tượng của rất nhiều fan hâm mộ LMHT Việt Nam, thế nên không ngạc nhiên khi mà việc SKT T1 bị loại đã trở thành cú địa chấn thật sự và khiến cho cả cộng đồng thổn thức. Thay vì hướng sự chỉ trích vào đội tuyển con cưng, rất đông fan SKT T1 ở Việt Nam đã "gọi hồn" Pelu vì tội "dám" dự đoán SKT thắng ngay trước trận.

LMHT: Faker về nước tức tưởi, fan hâm mộ Việt Nam lại gọi hồn thánh đoán Pelu - Ảnh 4.

SKT thua phát, các fan thi nhau gọi hồn BLV Hoàng Luân ngay lập tức

Tới đây thì có lẽ các fan hâm mộ, đặc biệt là các fan của SKT T1 càng thấu hiểu rằng nội tại của thánh Pelu mạnh như thế nào rồi đấy. Ngay cả ứng cử viên số một cho chức vô địch CKTG, quỷ Vương Faker bất bại tại trời Âu cũng không thể thoát được định mệnh nghiệt ngã. Và bản thân Hoàng Luân, một fan cứng của SKT T1 cũng chỉ biết cười trừ, thậm chí lo ngại rằng page của mình sẽ "bay màu" sau màn dự đoán vẫn giữ phong độ như mọi khi kia. Tới mức Hoàng Luân sau trận đấu còn phải đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Nếu page này mà còn mình hứa không bao giờ bắt SKT nữa. Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!".

LMHT: Faker về nước tức tưởi, fan hâm mộ Việt Nam lại gọi hồn thánh đoán Pelu - Ảnh 5.

Khổ thân anh Lu, sau trận đấu của SKT còn không dám chắc page mình còn hay sẽ bị fan SKT T1 report cho sập mất

Thôi, dù sao thì cũng không thể phủ nhận rằng dự đoán của BLV Hoàng Luân cũng chỉ là một phần lý do khiến cho SKT T1 cũng như Faker sụp đổ trong trận đấu bán kết với G2 eSports vừa rồi thôi. Còn thực tế, với khả năng macro hơn, kỹ năng cũng như phối hợp giao tranh cực kỳ nhuần nhuyễn, G2 eSports vào chung kết cũng là khá xứng đáng.