LMHT: 'Faker và đồng đội đang liên tục lập công', SKT quét sạch KingZone, thẳng tiến top 3 LCK

Amllort  - Theo Helino | 01/08/2019 09:03 PM

Chuỗi chiến công của SKT T1 vẫn chưa có dấu hiệu bị "shut down", và họ đã chạm mốc 8 trận thắng liên tiếp tại LCK ngay cả khi phải đối đầu với KingZone DragonX.

Ván 1:

Dù lựa chọn đội hình mạnh về giữa và cuối trận, nhưng SK Telecom T1 (SKT) vẫn thi đấu cực tốt ở giai đoạn đầu khi liên tục giành chiến thắng trước các pha giao tranh nhỏ lẻ. Thậm chí lấy về tới 2 con Rồng Lửa.

Với lợi thế đó, SKT vượt trội hoàn toàn về khả năng kiểm soát nửa dưới bản đồ. Cho tới tình huống Kingzone DragonX (KZ) tổ chức ăn Baron ở phút 22, dù thành công nhưng họ đã phải trả giá bằng không ít điểm hạ gục cho SKT, dẫn đến việc mất luôn cả đường giữa. Hơn hẳn về sức mạnh cuối game, SKT ép KZ giao tranh tổng và giành chiến thắng nhẹ nhàng để vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Chỉ với 1 pha đẩy cao quá đà, Deft bị gank ngay ở đường dưới, điểm hạ gục rơi vào tay Teddy nên cặp đôi xạ thủ hỗ trợ của SKT dễ thở hơn rất nhiều. Những pha giao tranh sau đó không quá kịch tính, thế nhưng với khả năng solo cực tốt của Sylas, Khan đè bẹp Rascal tại đường trên, đem về cực nhiều khoảng trống cho SKT.

Cơ hội gần như vẫn còn cho KZ, cho tới khi SKT lén ăn Baron thành công ở phút 27, giúp cho đội tuyển này củng cố rất nhiều về vàng cũng như kinh nghiệm cho Azir và Kai’Sa kéo late. Sau cùng, với khả năng giao tranh tổng yếu hơn hẳn, dù cho Trundle đã bị hạ gục, Lee Sin bên phía KingZone vẫn không thể vào cướp con Baron thứ 2, để SKT dùng bùa lợi Baron đó kết thúc trận đấu gọn gàng với tỉ số 2-0.

LMHT: Faker và đồng đội đang liên tục lập công, SKT quét sạch KingZone, thẳng tiến top 3 LCK - Ảnh 3.

Sau chiến thắng này, fan hâm mộ của SKT có thể phần nào nhẹ nhõm hơn khi SKT đã tạm thời leo lên top 3 BXH LCK mùa hè 2019 sau khi chiến thắng đối thủ cạnh tranh trực tiếp KZ. Trong trận đấu tới với Afeeca Freecs, nếu SKT cũng giành chiến thắng thì khả năng giữ vững top 3 là điều hoàn toàn khả thi, giúp cho đội tuyển này có được vị trí thuận lợi trong vòng playoff căng thẳng sắp tới.