LMHT - Faker nhắn nhủ tới fan: Đã mất công cãi nhau với anti thì phải cãi cho thắng nhé!

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/10/2019 09:03 PM

Làm fan của Faker là xác định sống cả đời xong bể muối rồi...

Các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc luôn nổi tiếng với tác phong nghiêm túc và lịch sự của họ. Chính vì vậy, họ không có quá nhiều bê bối đời tư. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ai ai cũng được yêu quý. Lý do mà một tuyển thủ bị ghét đôi khi đơn giản chỉ vì họ chơi không tốt, hoặc do một bộ phận fan nổi hứng "gáy hơi khét" mà thôi.

Dĩ nhiên, đã có anti-fan thì cuộc khẩu chiến giữa fan và anti là điều không thể tránh khỏi. Một bên vì muốn bảo vệ thần tượng, một bên thì đôi lúc chỉ nổi hứng... chửi nhau cho vui. Mới đây, các tuyển thủ LCK đã được đặt vào một tình huống điển hình như vậy, khi họ được đặt câu hỏi phỏng vấn rằng: "Bạn muốn nhắn nhủ gì tới các fan đã sẵn sàng vì bảo vệ mình mà cãi lộn với anti?"

Hầu hết các tuyển thủ nổi tiếng như Tarzan, Ruler, Bdd, Nuguri, Teddy, Clid... gần như đều có cùng câu trả lời. Họ bày tỏ sự biết ơn tới những người hâm mộ đã hết lòng ủng hộ mình, nhưng nhìn chung đều mang tư tưởng "dĩ hòa vi quý", và khuyên các bạn fan không nên tốn thời gian để khẩu chiến với anti làm gì.

LMHT - Faker nhắn nhủ tới fan: Đã mất công cãi nhau với anti thì phải cãi cho thắng nhé! - Ảnh 2.
LMHT - Faker nhắn nhủ tới fan: Đã mất công cãi nhau với anti thì phải cãi cho thắng nhé! - Ảnh 3.
LMHT - Faker nhắn nhủ tới fan: Đã mất công cãi nhau với anti thì phải cãi cho thắng nhé! - Ảnh 4.

Chỉ duy nhất một cái tên mà ai cũng biết là ai, lại biểu hiện một tư tưởng siêu lầy lội, đó chính là Faker - Thánh lầy đội lốt Quỷ vương bất tử của LMHT. Khi được đặt câu hỏi như trên, anh chàng chẳng không khuyên fan của mình "tém tém" thôi, mà trái lại còn châm dầu vào lửa, gửi tới người hâm mộ một lời nhắn nhủ ngắn gọn: "Ừm.. Đầu tiên thì các bạn nhất định phải giành chiến thắng nhé!"

Lời nhắn nhủ chẳng khác nào bảo các fan rằng các bạn cứ vì mình mà khẩu chiến đi, việc thi đấu và chiến thắng cứ để mình lo. Nghe lời nhắn lầy lội của Quỷ vương xong thì chắc bạn fan nào hiền lành lắm cũng phải nổi hứng mà tìm đến tận cửa nhà anti để cãi lộn mất thôi.

LMHT - Faker nhắn nhủ tới fan: Đã mất công cãi nhau với anti thì phải cãi cho thắng nhé! - Ảnh 5.

Faker là cái tên sở hữu lượng fan đông đảo nhất trong cộng đồng LMHT, và dĩ nhiên, lượng anti của anh chàng cũng nhiều không kém. Những người không ưa Faker thực ra cũng chẳng có lý do gì ngoài việc anh đã giành quá nhiều vinh quang cùng SKT, và nếu một đội tuyển cứ mãi ngự trị trên đỉnh cao thì thật là nhàm chán.

Là một người hướng nội và bản lĩnh, Faker có lẽ sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích và dè bỉu của anti-fan, nhưng anh chàng cũng nổi tiếng là người hiếu thắng, vậy nên thay vì nhắn nhủ một cách lịch sử như các tuyển thủ khác thì Faker lại nửa đùa nửa thật rằng: Không war nhau thì thôi, đã war thì phải thắng chứ, ngay cả khi đó chỉ là kèo... đấu võ mồm.

* Clip được biên tập và biên dịch bởi League of Legends Netizen Vtrans