LMHT: Faker bất ngờ tìm ra được "cánh cổng vào địa ngục" của Mordekaiser

A Đồi  - Theo Helino | 12/09/2019 02:37 PM

 
  thích

Faker mới đây đã phát hiện ra tương tác khá thú vị khi sử dụng chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser.

Theo như cốt truyện mới của Mordekaiser, hắn ta như một kẻ trị vì vương quốc của người chết và khi sử dụng chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong, Mordekaiser sẽ mang nạn nhân chỉ định vào "địa ngục" của hắn để chiến đấu. Hiệu ứng của kỹ năng này tách biệt bản thân Mordekaiser và mục tiêu chỉ định ra khỏi bản đồ hiện tại và là một hiệu ứng khống chế bá đạo nhất LMHT khi nó ngăn đối thủ cứu lẫn nhau.

LMHT: Faker bất ngờ tìm ra được cánh cổng vào địa ngục của Mordekaiser - Ảnh 1.

Chiêu Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser là dạng khống chế bá đạo nhất LMHT

Tuy nhiên gần đây, Faker đã phát hiện ra một tương tác cực kì thú vị và hiếm gặp liên quan tới kỹ năng này trên stream của mình. Cụ thể thì Faker khi đó cầm Sylas, anh đã cướp được chiêu cuối của Mordekaiser và sử dụng vào người một kẻ địch. Điều đáng nói ở đây là khi cả Faker và đối thủ vào trong Vương Quốc Tử Vong, anh phát hiện ra Mordekaiser đối phương và 1 đồng đội bị bắt trước đó, thậm chí cả 2 có thể gây sát thương lên những mục tiêu còn lại luôn.

Faker tìm ra được "cánh cổng vào địa ngục" của Mordekaiser

Khi video này được chia sẻ lên Reddit, một vài giả thuyết khá hợp lí được đưa rằng Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser chỉ có 1, giống như một vũ trụ song song vậy, khi sử dụng chiêu cuối thì Mordekaiser sẽ hút hắn và nạn nhân vào đó. Nếu như có 2 chiêu cuối như thế được tung ra cạnh nhau, cả 4 đối tượng sẽ được đưa đến cùng địa điểm và có thể tương tác được với nhau.

LMHT: Faker bất ngờ tìm ra được cánh cổng vào địa ngục của Mordekaiser - Ảnh 3.

Nhớ nhé, chỉ có DUY NHẤT một Vương Quốc Tử Vong mà thôi

Vậy là giờ đây chúng ta đã có cách cứu được đồng đội khi bị bắt bởi Mordekaiser rồi, cứ cầm Sylas rồi dùng Vương Quốc Tử Vong ngược lại đối thủ xong đánh gục cả hai tên như Faker làm là xong.

LMHT: Faker bất ngờ tìm ra được cánh cổng vào địa ngục của Mordekaiser - Ảnh 4.

Faker đang tập luyện Sylas rất nhiều trên stream