LMHT: Faker bật 'god mode' giúp SKT hủy diệt Gen.G Esports 2 ván trắng

Amllort  - Theo Helino | 25/07/2019 09:21 PM

Với việc SKT đánh bại GEN, đối thủ ở ngay trên mình thì cơ hội vào top 5 đang được rút ngắn lại hơn bao giờ hết.

Một ngày thi đấu khá ngắn khi cả 2 trận đấu đều có kết quả là 2-0. Thế nhưng trong khi GRF đang tranh giành top 1 với các đối thủ ở tuyến trên, SKT vẫn đang cố gắng giành quyền vào vòng playoffs.

Griffin vs KT Rolster

Ván 1:

Ván 1 mặc dù KT Rolster (KT) không bị Griffin (GRF) quá áp đảo về lượng vàng hay điểm hạ gục, thế nhưng KT lại mất toàn bộ các mục tiêu lớn từ Rồng tới Baron. Những pha giao tranh tổng KT cũng yếu thế hơn rất nhiều. Tới khi Jarvan của Tarzan có một cú Đại Địa Chấn 4 người thì KT tan vỡ hoàn toàn. GRF vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2:

"Ngựa quen đường cũ", ván 2 KT vẫn cân bằng lượng vàng với GRF nhưng tới khi giao tranh tổng nổ ra, KT vỡ trận và bị GRF trừng phạt cực kỳ tàn khốc, mất đường giữa, mất Baron rồi mất luôn cả trận đấu. GRF giành lấy chiến thắng 2-0 trước KT, tạm thời đứng tại top 3 BXH LCK.

SK Telecom T1 vs Gen.G

Ván 1:

Một ván đấu cực kỳ kịch tính khi 2 bên SK Telecom T1 (SKT) và Gen.G (GEN) liên tục bám đuổi nhau từng chút một. Đầu tiên là GEN ăn liền 2 Rồng Lửa, sau đó SKT cũng lấy lại liền 2 Rồng Đất, điểm hạ gục nổ ra ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên cho tới phút cuối, ngay khi GEN vừa giành Baron cùng con Rồng Lửa thứ 3, Gangplank trong tay CuVee tại "lạc lối" bị SKT bắt lẻ, kết quả là GEN mất tất cả mọi thứ chỉ vì 1 sai lầm của CuVee.

Ván 2:

Sang ván 2, thế trận đã chuyển thành 1 chiều chứ không còn kịch tính nữa, do sự tỏa sáng của Khan và Faker. GEN để SKT dẫn trước quá nhiều, mất toàn bộ rồng. Thậm chí pha thả Sứ Giả Khe Nứt ở đường giữa, SKT ép giao tranh, GEN vừa muốn đánh để cứu Sona vừa muốn phòng thủ trụ, kết quả là cả 2 việc đều thất bại. Tại vị trí đường trên là CuVee không có khả năng đẩy lẻ, GEN bế tắc hoàn toàn. Cho tới con Baron ở phút 26, SKT đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu với 10 nghìn tiền chênh lệch.

LMHT: Faker bật god mode giúp SKT hủy diệt Gen.G Esports 2 ván trắng - Ảnh 5.

Sau trận thắng này, SKT vẫn chưa thể đủ điều kiện để vào được vòng playoff LCK mùa hè 2019, tạm thời đứng ở top 6. Nếu muốn vào vòng playoff thì SKT sẽ phải vươn lên top 5 trong những trận đấu quan trọng còn lại.