LMHT: Được MVP với Jarvan IV, SofM cùng đồng đội vẫn nhận thất bại trong ngày ra quân

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 20/01/2018 03:50 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là diễn biến trận đấu ra quân của SofM cùng bầy rắn đối đầu với FunPlus Phonenix.

Ván 1

FPX tỏ rõ ý đồ thi đấu tấn công của mình với các lựa chọn Leesin hay Camille còn Snake cũng có được những con bài tủ như Vladimir của Flandre hay Kha‘zix của Sofm, …

Cũng giống như ván đấu trước với EDG, FPX thi đấu cực kỳ chủ động trong ván đấu đầu tiên với khả năng tập trung giao tranh nhỏ lẻ cực mạnh. Snake tuy thua khá nhiều điểm hạ gục nhưng lượng tiền họ vẫn giữ được ngang hoặc thua không đáng kể. Tuy nhiên, khác với EDG, Snake không có được bùa lợi Baron nào trong ván đấu này và với một khoảnh khắc tỏa sáng của Pepper, Funplus đã kết thúc được ván đấu sau 37 phút.


Pepper nhận được MVP sau những pha thi đấu cực kỳ hiệu quả và hoa mỹ của mình

Pepper nhận được MVP sau những pha thi đấu cực kỳ hiệu quả và hoa mỹ của mình

Ván 2

Với đà hưng phấn sau khi có một ván thắng, FPX đã thử nghiệm Urgot ở đường trên trong khi Snake trao cho kRYST4L con bài đang rất hot thời điểm hiện tại Vayne.

Trong ván đấu này, Snake đã quyết định chơi cương luôn với FPX ngay từ khoảng thời gian đầu và trận đấu đã có rất nhiều điểm hạ gục. Và một lần nữa, Pepper lại là người tạo nên đột biến khi chết rất đúng thời điểm khiến FPX thua người dẫn đến thua luôn cả trận đấu. Một trận đấu rất hấp dẫn với 34 điểm hạ gục sau 41 phút và Snake là đội bản lĩnh hơn trong những tình huống quyết định,


MVP lần này thuộc về Sofm với những pha combo chuẩn xác

MVP lần này thuộc về Sofm với những pha combo chuẩn xác

Ván 3

Vayne tiếp tục xuất hiện và lần này FPX là đội lựa chọn. Trong khi đó, Flandre lại có được Gangplank còn Gougou có ván đấu Malzahar thứ ba.

Pepper tiếp tục là cái tên được nhắc tới trong ván đấu này khi anh chàng này thi đấu trên cơ hoàn toàn Sofm và đem lại rất nhiều lợi thế cho Funplus. Khoảng cách ngày càng được đẩy mạnh theo thời gian và Snake không có lời giải nào cho con bài Vayne. Trận đấu kết thúc với cú Pentakill cho Vayne của Lwx.


Sự vượt trội của FPX trong ván đấu thứ 3

Sự vượt trội của FPX trong ván đấu thứ 3