LMHT: Được bà nội sang tận Việt Nam cổ vũ, Faker "lên đồng" hủy diệt Team Liquid

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/05/2019 03:26 PM

Có vẻ sau trận thua tan nát trước IG hôm qua thì Faker được buff động lực lớn quá.

Trận thua tan nát trước IG trong ngày thi đấu thứ 2 thuộc khuôn khổ vòng bảng MSI 2019 (bộ môn LMHT) có lẽ đã để lại cú sốc tinh thần khá lớn dành cho Faker và những người đồng đội. Như Mata đã nói trong màn phỏng vấn sau trận thua hôm qua, tâm trí của anh chắc chắn vẫn đang bị ám ảnh và còn cả đội sẽ có màn nói chuyện sâu sắc tối đấy.

Thế nên, có lý do để các fan của SKT T1 lo ngại cho màn trình diễn của đội nhà vào hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh đại diện của Hàn Quốc phải đối đầu với một Team Liquid cũng đang rất khát điểm sau hai trận thua hôm qua.

LMHT: Được bà nội sang tận Việt Nam cổ vũ, Faker lên đồng hủy diệt Team Liquid - Ảnh 1.

Faker thẫn thờ trong trận đấu với IG

Nhưng rồi, màn trình diễn hủy diệt với quân bài Akali của Faker đã xóa nhòa đi mọi lo lắng và áp lực trước trận đấu. Faker, Clid và Teddy lần lượt hủy diệt Team Liquid một cách đầy thuyết phục. Trông khuôn mặt của Quỷ Vương, chẳng ai nghĩ hôm qua anh còn thẫn thờ sau khi bị nghiền nát bởi IG và thiết lập vô số kỷ lục đáng quên.

LMHT: Được bà nội sang tận Việt Nam cổ vũ, Faker lên đồng hủy diệt Team Liquid - Ảnh 2.

Và con tim đã vui trở lại

Hóa ra chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Cụ thể, trước trận đấu với Team Liquid, Faker đã nhận được liều doping tinh thần vô cùng lớn khi cả mẹ lẫn bà của anh đều đã sang Việt Nam và có mặt tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội để cổ vũ cho cậu quý tử của nhà mình. Khỏi phải nói, màn cổ động này hiệu quả như thế nào, khi mà Akali trong tay Faker đã liên tiếp có những pha xử lý xuất sắc và nhét hành vào mồm Doublelift cùng đồng đội. 8/0/5 - một K/D/A đầy thuyết phục dành cho Quỷ Vương.

LMHT: Được bà nội sang tận Việt Nam cổ vũ, Faker lên đồng hủy diệt Team Liquid - Ảnh 3.

Bà nội Faker tới xem

LMHT: Được bà nội sang tận Việt Nam cổ vũ, Faker lên đồng hủy diệt Team Liquid - Ảnh 4.

Ủng hộ hết mình cho cậu quý tử

Có lẽ bà và mẹ của Faker sẽ còn đồng hành cùng SKT T1 cho tới khi hết lượt trận vòng bảng ở Hà Nội nữa cơ. Thế nên các fan của SKT T1 hãy cứ lạc quan vào những trận đấu sắp tới đi.