LMHT: Đồng đội quá tạ khiến đội tuyển tụt xuống đáy bảng xếp hạng, 100T Bang chán nản "chửi thề" ngay trên sóng trực tiếp

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/03/2019 10:29 AM

Khó ai có thể tưởng tượng rằng Bang - Xạ thủ hàng đầu thế giới một thời giờ đây lại phải ngụp lặn ở vị trí cuối bảng xếp hạng tại giải đấu LCS.

Rời SKT T1 để gia nhập 100 Thieves với rất nhiều kỳ vọng, nhưng ở thời điểm hiện tại, Bang lại đang phải trải qua những ngày tháng khó khăn cùng đội tuyển từng là một trong ba đại diện Bắc Mĩ tham dự CKTG 2018.

100 Thieves đã hoàn toàn đánh mất mình trong mùa giải LCS mùa xuân 2019 và họ liên tục phải ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng. Về phần Bang, tuyển thủ này vẫn duy trì được một thái độ thi đấu nỗ lực và chuyên nghiệp, tuy nhiên sau trận thua có phần đáng tiếc trước Cloud 9 vừa qua thì có vẻ như cựu Xạ thủ của SKT T1 cũng không thể dấu nổi sự chán nản của mình nữa rồi.

LMHT: Đồng đội quá tạ khiến đội tuyển tụt xuống đáy bảng xếp hạng, 100T Bang chán nản chửi thề ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Ngay sau khi Nhà chính của 100T tan vỡ trước Cloud 9, máy quay đã lia đến vị trí của Bang và bắt gặp tuyển thủ này với tâm trạng vô cùng chán nản và buột miệng thốt ra câu chửi thề bằng tiếng Hàn "S**bal (Chết tiệt)".

Rõ ràng, Bang có lý do để tiếc nuối bởi đây là một trận đấu mà cựu tuyển thủ SKT T1 đã thi đấu rất tốt, nhưng các đồng đội của anh, đặc biệt là Đường giữa và Đi rừng vẫn thể hiện một bộ mặt vô hại và kém cỏi như thường thấy. Dù 100 Thieves đã có quãng thời gian đầu trận với rất nhiều lợi thế, nhưng sự phối hợp rời rạc trong những pha giao tranh đã khiến đội tuyển này nhanh chóng đánh mất lợi thế trước Cloud 9.

Sau 25 phút thi đấu, mọi lợi thế 100T có được nhờ sự nỗ lực của Đường dưới đã bị đánh mất hoàn toàn, họ bất lực trong việc phản kháng lại C9, để đối phương dễ dàng ăn Baron sau một pha giao tranh áp đảo và dần snow-ball ván đấu.

Với thất bại này, 100T tiếp tục "rơi tự do" trên Bảng xếp hạng LCS mùa xuân 2019 và hiện đang cùng Echo Fox chia sẻ hai vị trí bét bảng, với thành tích 4 thắng - 9 thua. Rõ ràng, đây không phải là một kết quả xứng đáng với những gì mà fan hâm mộ kỳ vọng, nhất là sau khi 100 Thieves có được hai bản hợp đồng chất lượng là Bang và Huhi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

LMHT: Đồng đội quá tạ khiến đội tuyển tụt xuống đáy bảng xếp hạng, 100T Bang chán nản chửi thề ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Về phần Bang, anh gần như đã hết cơ hội để đến với giải đấu MSI 2019, khi mà play-off LCS cũng đang là một mục tiêu xa xỉ. Tuyển thủ này cũng là một trong những người cũ của SKT đang phải hứng chịu thành tích kém cỏi nhất trong năm 2019, một dấu ấn đáng buồn của siêu Xạ thủ từng hai lần vô địch thế giới.