LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không "gánh team"

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2016 05:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong trận đấu này, Yasuo của QTV không “gánh team” như fan của anh chàng này mong đợi. Quả Tạ Vàng đã nhường hào quang tỏa sáng cho 2 chủ lực Optimus và Celebrity.

Vào chiều nay, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tiếp tục có trận đấu tiếp theo tại Siêu Sao Đông Nam Á 2016. Ngay hôm qua, chúng ta đã có một trận thua vô cùng đáng tiếc trước đối thủ dưới cơ Malaysia. QTV và những người đồng đội của mình đã thất bại trong bối cảnh dẫn trước đối phương gần 15 nghìn vàng.

Hi vọng rằng, các tuyển thủ Việt Nam sẽ lấy đây làm bài học và thi đấu tốt hơn trong những trận đấu còn lại ở Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á. Hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với đội tuyển Indonesia.

Hai đội tiến đến màn Cấm/Chọn, QTV bất ngờ có sự lựa chọn Yasuo, vị tướng mà anh sử dụng rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng mùa trước của mình. Bộ đôi đường dưới của Việt Nam cũng có những lượt pick khó tin với Draven và Thresh. Có lẽ, các tuyển thủ của chúng ta khá tự tin khi đối đầu với đối thủ khá yếu – Indonesia.

Như thường lệ, QTV lại là cái tên được đối thủ của đội tuyển Việt Nam chăm sóc đặc biệt nhất. Elise đã có pha gank từ khá sớm, rất may Lee Sin của Levi cũng có mặt ở đấy. Levi có được chiến công đầu tiên với pha hạ gục Elise, tuy nhiên Quả Tạ Vàng cũng phải nằm xuống trước sức sát thương của Irelia.

Sau khoảng 10 phút đầu tiên của ván đấu, Optimus tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc của mình với pha solo kill thành công đường giữa Indonesia.

Ở đường dưới, với những pha gank của Levi và QTV, Celebrity thành công có được những mạng và với việc là Draven. Xạ thủ của đội tuyển Việt Nam trở thành tuyển thủ giàu có nhất bản đồ.

Phút 22, đội tuyển Việt Nam chính thức vượt lên hơn đối thủ 10 nghìn vàng. Mong rằng chúng ta sẽ quăng trận đấu đi một lần nữa mà cụ thể hóa con số này thành một chiến thắng.

Với lợi thế rất lớn đó, đội tuyển của chúng ta giành chiến thắng dễ dàng Indonesia với chênh lệch lên đến 18 nghìn vàng. Chỉ tiếc rằng, Yasuo của QTV không “gánh team” như fan của anh chàng này mong đợi. Quả Tạ Vàng đã nhường hào quang tỏa sáng cho 2 chủ lực Optimus và Celebrity.