LMHT: Điểm mặt 5 vị tướng 'ồ hố giữa' quay trở lại cực mạnh mẽ trong phiên bản 9.2

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 05/02/2019 11:40 PM

 
  thích

Bản cập nhật 9.2 là lúc Riot đã giảm sức mạnh của rất nhiều vị tướng 'ồ hố giữa' bá đạo, và ngay lập tức có những cái tên khác đã vươn lên top đầu của bảng xếp hạng.

Bản cập nhật 9.2 là lúc Riot đã giảm sức mạnh của rất nhiều vị tướng Đường Giữa bá đạo, và ngay lập tức có những cái tên khác đã vươn lên top đầu của bảng xếp hạng.

Zoe

Đợt tăng sức mạnh đáng kể của Riot từ tận phiên bản 8.21 đã dần phát huy hiệu quả khi giờ đây Zoe đã trở thành vị tướng được ưa chuộng nhất ở Đường Giữa. Dù Zoe không phải là một vị tướng dễ chơi, nhưng combo 5 phát chỉ cần trúng 1 phát thôi là cũng khiến cho kẻ địch phải ngắc ngoải rồi. Những tướng Pháp Sư cấu rỉa hợp meta hiện giờ cũng đang khá hiếm hoi, vì thế Zoe là cái tên sáng giá hơn cả ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Điểm mặt 5 vị tướng ồ hố giữa quay trở lại cực mạnh mẽ trong phiên bản 9.2 - Ảnh 1.

Lissandra

Khi mới làm lại cái nội tại thì Lissandra đã bị chê lên chê xuống, mà thực chất thì cái chê đó cũng đúng vì giờ Lissandra vẫn có điểm yếu là không thoải mái spam kĩ năng được. Thậm chí trang bị đầu tiên mà Lissandra sẽ lên ở thời điểm hiện tại cũng là cái Đai Lưng Hextech, chính vì thế nên cô càng bị thiếu hụt năng lượng. Nhưng bù lại khả năng giao tranh tổng của Lissandra đã trở nên vượt trội hơn trước rất nhiều, cộng thêm lối chơi rất đơn giản giúp Lissandra dễ dàng phát huy sức mạnh khi leo xếp hạng.

LMHT: Điểm mặt 5 vị tướng ồ hố giữa quay trở lại cực mạnh mẽ trong phiên bản 9.2 - Ảnh 2.

LeBlanc

Ngoài Zoe thì một tướng Pháp Sư Sát Thủ khác rất được ưa chuộng là cô nàng LeBlanc. Đợt "đảo ngược" kĩ năng của cô đã tỏ ra thành công dù cho đó không phải là bước đi được đánh giá cao cho lắm của Riot. Các Xạ Thủ dù có được tăng sức mạnh đến đâu đi chăng nữa thì khả năng chống chịu của họ cũng vẫn thế, chỉ cần một combo nhè nhẹ của LeBlanc là đủ để khiến chúng bốc hơi ngay lập tức.

LMHT: Điểm mặt 5 vị tướng ồ hố giữa quay trở lại cực mạnh mẽ trong phiên bản 9.2 - Ảnh 3.

Yasuo

Dù Đấng đi rất nhiều khu vực đường khác nhưng được sử dụng nhiều nhất thì vẫn là khu vực Đường Giữa, dù cho nơi đó hắn ta không có điều kiện lả lướt thỏa thích. Được cái Yasuo có cái Tường Gió dùng để chặn kĩ năng khi cần nên hắn ta hiếm khi bị lỗ khi đi đường với Pháp Sư, trong khi Yasuo thì lại rút máu kẻ địch siêu nhanh.

LMHT: Điểm mặt 5 vị tướng ồ hố giữa quay trở lại cực mạnh mẽ trong phiên bản 9.2 - Ảnh 4.

Kassadin

Kassadin đã bị giảm sức mạnh khá nhiều ở mùa giải này, vậy mà tỉ lệ chọn của hắn ta vẫn ở mức rất chi là ấn tượng. Mất đi đôi chút hồi phục của Bước Chân Thần Tốc hay bị giảm những chỉ số cơ bản sẽ khiến Kassadin khả năng trụ lâu trong giao tranh của hắn yếu đi một chút, nhưng nhìn chung thì khả năng gây sát thương của Kassadin vẫn là không đổi. Nhưng nếu muốn đánh Kassadin thì chắc chắn rằng bạn cần phải đợi Đường Giữa bên địch lựa chọn trước đã.

LMHT: Điểm mặt 5 vị tướng ồ hố giữa quay trở lại cực mạnh mẽ trong phiên bản 9.2 - Ảnh 5.