LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau?

A Đồi  - Theo Helino | 24/10/2019 12:59 PM

 
  thích

Rất nhiều những vị tướng có lối chơi lỗi thời đang chuẩn bị được Riot làm lại vào năm sau, trong đó có Diana.

Cách đây không lâu, chúng ta đã có thông báo chính thức từ Riot Games về việc làm lại hoàn toàn Fiddlestickes và Volibear, những vị tướng có tạo hình quá "xấu" và lối chơi cũ kĩ. Bên cạnh đó thì cách đây vài giờ, game thủ cũng nhận được thông tin từ Riot Lutzburg, nhân viên thiết kế tướng của Riot Games, về việc cập nhật lối chơi cho Ngộ Không.

LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau? - Ảnh 1.

Ngộ Không nhiều khả năng sẽ là tướng cuối cùng được làm lại trong năm 2019

Đó có lẽ là những vị tướng cuối cùng trong năm 2019 được chỉnh sửa lớn về mặt hình ảnh lẫn lối chơi, tuy nhiên kế hoạch của Riot Games lại dài hạn hơn thế nhiều khi Diana đang được đồn là sẽ được cập nhật lối chơi. Cụ thể thì một quản trị viên của trang web chuyên cập nhật về máy chủ PBE, có liên hệ mật thiết với Riot Games, đã nói trên Twitter rằng Squad5 là người sẽ thiết kế lần làm lại lối chơi của Diana. 

LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau? - Ảnh 2.

Quản trị viên của Surrenderat20.net chia sẻ rằng Squa5 là người thiết kế lần làm lại của Diana

LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau? - Ảnh 3.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về lần làm lại của Diana và những gì chúng ta biết được là lần update này không lớn như lần làm lại Aatrox nhưng sẽ thay đổi nhiều hơn lần cập nhật của Ezreal (Ezreal không có thay đổi nhiều về bộ kỹ năng mà chỉ update hình ảnh).

Squad5 là một thành viên trong đội thiết kế tướng của Riot Games, anh là người đã tạo ra Jhin, hai chị em Jinx và Vi, Kindred và một trong những vị tướng thú vị nhất LMHT - Azir. Có thể thấy hầu hết những vị tướng mà anh thiết kế đều có một lối chơi vô cùng khác biệt như Jhin với hệ thống nạp đạo, Kindred với Đồng Nguyên Ấn và Azir với những con Lính Cát của mình. Hai chị em Jinx và Vi thì có vẻ "bình thường" hơn một chút khi chúng nó lối chơi Xạ Thủ và Đi Rừng vô cùng rõ ràng.

LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau? - Ảnh 4.

Jhin được Squad5 thiết kế theo một hướng Xạ Thủ vô cùng khác biệt khi có khả năng mở combat tầm xa khá tốt

LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau? - Ảnh 5.

Azir có lẽ là sản phẩm thành công của Squad5 khi vị tướng này vẫn mạnh cho tới bây giờ sau bao lần bị nerf

Diana vốn có một tạo hình cực kì xinh đẹp và có những bộ trang phục đẹp rồi nên tạo hình cơ bản sẽ không có nhiều khác biệt, nhiều khả năng Riot lần này sẽ tập trung nhiều hơn vào lối chơi và bộ kỹ năng của vị tướng này. Với những dữ kiện trên, chúng ta có thể hi vọng vào một Diana hoàn toàn khác biệt trong tương lai khi Vầng Trăng Ai Oán của hiện tại đang có lối chơi quá đơn giản và phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng snowball.

LMHT: Diana sẽ là cái tên tiếp theo được Riot Games nâng cấp lối chơi nào năm sau? - Ảnh 6.

Diana đã có diện mạo cực kì đẹp rồi nên khả năng cao lần làm lại vào năm sau sẽ tập trung hoàn toàn với lối chơi của vị tướng này