LMHT: Đến lượt Warzone lên tiếng về Minas, phải chăng Xạ thủ này đã 'rời GAM trong hòa bình'?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/07/2019 05:59 PM

 
  thích

Ngay cả khi Minas đã rời GAM Esports, thì có vẻ như đây cũng là một cuộc chia tay mà cả hai bên đều vui vẻ.

Chủ đề liên quan tới tương lai của Minas tại GAM đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Ngay sau trận thắng của GAM Esports trước Dashing Buffalo vào ngày 12/7 vừa qua, HLV Tinikun đã có những động thái đầu tiên liên quan đến Minas, minh chứng cho việc mối quan hệ GAM - Minas vẫn đang rất ổn.

Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa là Minas vẫn còn thuộc biên chế của GAM, trong đoạn Vlog mới ra mắt của cựu tuyển thủ VCS - Warzone, anh chàng này đã hé lộ thêm một thông tin rất đáng lưu ý về tương lai của người đồng đội cũ.

Ở phần cuối của Vlog, Warzone cho biết: "Theo nguồn tin mà mình nhận được thì Minas đã rời GAM rồi", và anh chàng này cũng hé lộ về việc người đồng đội cũ tại Saigon Jokers sẽ chuyển sang một công việc mới thay vì tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Dù chỉ đôi lời ngắn ngủi nhưng chia sẻ của Warzone lại tiếp tục khiến cộng đồng LMHT xôn xao về "hành tung" của Minas. Bởi lẽ clip này được quay ở thời điểm trước và trong khi diễn ra trận đấu giữa GAM Esports và Dashing Buffalo, trước cả khi HLV Tinikun bất ngờ đăng tải dòng status về Minas trên Facebook cá nhân.

LMHT: Đến lượt Warzone lên tiếng về Minas, phải chăng Xạ thủ này đã rời GAM trong hòa bình? - Ảnh 2.
LMHT: Đến lượt Warzone lên tiếng về Minas, phải chăng Xạ thủ này đã rời GAM trong hòa bình? - Ảnh 3.

Dù đã giải nghệ nhưng Warzone vốn dĩ đã là gương mặt thân quen và có mối quan hệ rất khăng khít với nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, vậy nên thông tin mà anh chàng này chia sẻ ở một góc độ nào đó vẫn được coi là có mức độ tin cậy cao, và chắc chắn một tin tức nhạy cảm như vậy thì cựu tuyển thủ EVOS cũng chẳng thể nói bừa được.

Giả thuyết được nhiều game thủ đặt ra ở đây là có thể Minas đã thực sự rời GAM, bởi ngoài lời khẳng định của Warzone thì còn rất nhiều bằng chứng khác nữa, như việc Xạ thủ này tham dự trận showmatch Đại Chiến Giả Lập cùng team Boba Marines cũ, hay đi chơi cùng Tik, trong khi nếu là một thành viên của GAM thì lẽ ra đây là thời điểm tất cả phải tập trung vào tập luyện mới đúng.

LMHT: Đến lượt Warzone lên tiếng về Minas, phải chăng Xạ thủ này đã rời GAM trong hòa bình? - Ảnh 4.
LMHT: Đến lượt Warzone lên tiếng về Minas, phải chăng Xạ thủ này đã rời GAM trong hòa bình? - Ảnh 5.

Minas tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi trong thời gian

Tuy nhiên, sau tất cả những diễn biến xảy ra vào ngày mà GAM Esports đánh bại Dashing Buffalo, người hâm mộ GAM lẫn Minas có lẽ sẽ phần nào an tâm hơn, vì nếu như Minas có rời GAM thật, thì cũng là ra đi trong hòa bình, chứ không đến mức lục đục như nhiều người lo ngại.