LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports

A Đồi  - Theo Helino | 06/10/2019 10:14 AM

Lowkey Esports đã may mắn khi vào một bảng quá nhẹ nhưng họ đã không tận dụng được cơ hội, hậu quả là đại diện Việt Nam gặp phải Damwon Gaming ở vòng loại trực tiếp.

Dù không được đặt nhiều kỳ vọng nhưng sau khi có kết quả chia bảng vòng khởi động, Lowkey Esports được đánh giá là đội mạnh nhất của bảng C. Tuy nhiên đại diện Việt Nam lại tự bắn vào chân mình bằng trận thua quá vô duyên trước Mega Esports trong ngày mở màn, hậu quả là họ bị chính tay Hong Kong Attitude đẩy xuống vị trí thứ hai trong ngày thi đấu cuối.

LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports - Ảnh 1.

Lowkey Esports có cơ hội định đoạt số phận nhưng lại tự tay ném đi

Sau đó thì điều tồi tệ nhất cũng đến, đội tuyển mà không ai muốn đụng độ nhất ở vòng khởi động là Damwon Gaming sẽ chạm trán Lowkey Esports trong một kèo Bo5 loại trực tiếp. Nhìn vào sự thật thì tới những con người lạc quan nhất cũng chỉ nghĩ tới việc LK có thể có được 1 ván thắng trước Damwon Gaming mà thôi, thắng cả kèo Bo5 là không tưởng. Các game thủ quốc tế cũng hết sức chia buồn với đại diện Việt Nam khi hành trình tại CKTG 2019 của họ gần như đã kết thúc.

LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports - Ảnh 2.

Tưởng tượng là Lowkey Esports và phải đánh Bo5 với Damwon lmao

Ít nhất họ không có kỳ vọng gì về việc chiến thắng

Đúng thế, họ có thể học vài thứ trong khi Damwon thì mất nhiều hơn được

Đúng vậy nhưng LK sẽ thua thôi. Ý tôi là DWG không mạnh như kỳ vọng của nhiều người, họ được xem là ứng cử viên vô địch trước giải. Đường dưới của họ thì có thể khai thác, đường trên thì chơi khá chậm ở đầu game nhưng tôi nghĩ không đội nào ở vòng khởi động này đủ mạnh để cản họ cả.

Tôi tin rằng DWG không đánh hết sức ở mấy trận vừa qua (ít nhất là trước giai đoạn giữa trận) và tôi nghĩ rằng họ sẽ không thay đổi cách chơi ở trận Bo5 tới, trừ khi LK quyết định mang điều gì bất ngờ vào.

LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports - Ảnh 3.

Trừ khi có bất ngờ cực lớn, nếu không thì kết quả thua 0-3 là điều hiển nhiên với Lowkey Esports

LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports - Ảnh 4.

Tôi không biết về chuyện đánh không hết mình nha. Bất kể Damwon Gaming có làm gì thì kỹ năng đi đường của họ cực kì ổn định. Tôi nghi ngờ rằng họ đang tạo ra những tình huống bất lợi để thử giới hạn của mình, họ luôn để nửa trên thua một chút và cho đối thủ biết đấy là điểm yếu, mặc dù Nuguri về cuối trận vẫn cực kì mạnh.

Kỹ năng không liên quan tới sự thiếu tôn trọng nhé. Nuguri cứ di chuyển mà không có tầm nhìn để thử vận may của mình và anh ấy luôn làm tốt bất kể chuyện gì xảy ra.

Anh ta chơi Vladimir Đạo Chích với Đồng Xu Cổ Đại và luôn chiến thắng, nếu đó không phải thử giới hạn thì tôi không biết đó là gì.

LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports - Ảnh 5.

Anh chàng đường trên của Damwon Gaming có vẻ như sở hữu "nhân phẩm" khá tốt thì phải

Có lẽ việc bốc thăm phải Damwon Gaming là điều tồi tệ nhất với Lowkey Esports rồi, vì thế mà ở trận đấu tới các chàng trai Việt Nam nên chơi một cách thoải mái nhất có thể mà thôi. Đây cũng là cơ hội hiêm có của Lowkey Esports khi không phải lúc nào bạn cũng được đối đầu với một đội tuyển mạnh từ Hàn Quốc như Damwon Gaming.

LMHT: Đen đủi bốc trúng vào Damwon Gaming, game thủ quốc tế đồng loạt chia buồn với Lowkey Esports - Ảnh 6.

Chỉ hi vọng rằng Hani của LK không bị Nuguri hủy diệt quá nặng ở trận đấu tới