LMHT: Deft đạt cột mốc 1000 kill tại LCK bằng việc tiễn đưa đội tuyển cũ đến gần hơn với nguy cơ rớt hạng

Anh Lê  - Theo Helino | 22/03/2019 10:00 AM

Xạ thủ tài năng Deft đã có cho mình điểm hạ gục thứ 1000 tại LCK và trở thành tuyển thủ thứ 9 đạt cột mốc đáng nhớ này.

Gia nhập KingZone DragonX năm nay với hy vọng giành chức vô địch thế giới, Deft thi đấu thăng hoa và trở thành một trong những người chơi hay nhất giải đấu khi sở hữu điểm MVP cao nhất cùng với Chovy của Griffin.

Vào ngày thi đấu 21/3 vừa qua, KingZone DragonX có trận thi đấu trước KT Rolster - đội tuyển cũ của Deft trong khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2019. Trước trận đấu này, Deft đã tích luỹ cho mình 995 điểm hạ gục, Deft chọn cho mình Ezreal và lấy thêm 5 mạng nữa hoàn thành cột mốc đáng ghi nhớ với 1000 điểm hạ gục tại LCK.

Khoảnh khắc Deft ghi dấu ấn 1000 điểm hạ gục:

Deft bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013 ở vị trí Xạ Thủ của MVP Blue, sau đó được đổi tên thành Samsung Blue. Với thật bại ở CKTG năm đó, Deft chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc với đội tuyển Edward Gaming hai năm. Sau đó, Deft trở lại LCK trong màu áo KT Rolster cũng không gặt hái được nhiều thành công ở CKTG 2018. Hết hạn hợp đồng với KT Rolster, Deft đầu quân cho KingZone DragonX đến nay.

Trước Deft, đã có tám người trước đó đạt cột mốc 1000 điểm hạ gục tại LCK, bao gồm:

Faker

PraY

Bang

Score

Kuro

Smeb

Ambition

Sangyoon

LMHT: Deft đạt cột mốc 1000 kill tại LCK bằng việc tiễn đưa đội tuyển cũ đến gần hơn với nguy cơ rớt hạng - Ảnh 2.

Và sở dĩ tuyển thủ tài năng của KZ đạt đến thành tích này có phần hơi muộn màng so với những đồng nghiệp cùng trang lứa là bởi anh đã có quãng thời gian khá dài ra nước ngoài thi đấu (LPL). Nếu gắn bó với LCK đủ lâu, nhiều người tin rằng chính Deft mới là một trong những cái tên đầu tiên chinh phục bảng thành tích này.

Xem thêm:

lmht

Deft

LCK