LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi 'solo' gần 2 tiếng với 'trùm cuối' Faker

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/12/2020 10:38 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

'Chủ tịch' Faker dường như cũng tham gia vào quá trình tuyển cựu BLV kênh LCK tiếng Anh - LS vào T1.

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi 'solo' gần 2 tiếng với 'trùm cuối' Faker

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cựu BLV kênh LCK tiếng Anh - LS đã chính thức trở lại với công việc stream vào buổi tối ngày hôm qua - 1/12. Mục đích của buổi stream đó là để LS chia sẻ với người hâm mộ về công việc của mình sau khi gia nhập T1 cũng như đánh giá về các thay đổi của Tiền Mùa Giải 2021.

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Ảnh 1.

Buổi stream của LS dường như được thực hiện ở trụ sở chính của T1

Có lẽ điều khiến cho người hâm mộ của LS tò mò nhất đó là quá trình anh chàng gia nhập T1, vì vậy mà cựu BLV kênh LCK tiếng Anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. LS cũng không giấu giếm mà trả lời rằng khi ứng tuyển vào T1 với tư cách streamer, anh cũng muốn giúp đỡ tổ chức này trong việc phân tích thông tin, đào tạo tài năng trẻ... Thậm chí LS còn phải trải qua một cuộc nói chuyện đầy căng thẳng với 'chủ tịch' Faker trong gần 2 tiếng như một dạng 'thử thách cuối cùng' vậy.

LS: "Vào hồi tháng 9, tôi có ứng tuyển vào T1 với tư cách là streamer và người sản xuất nội dung. Lúc đó tôi còn đề nghị rằng mình có thể giúp T1 trong việc phân tích thông tin, đào tạo tài năng trẻ... Khi mà cuộc nói chuyện ngày càng phát triển thì cả hai bên còn cân nhắc về việc đưa tôi lên làm HLV của đội.

Tới thời điểm đó thì tôi phải trải qua một bài test cuối cùng mang tên Faker để có thể gia nhập T1. Tôi gần như phải thuyết trình với cậu ấy về LMHT, cách đi đường, cấm chọn của đấu trường chuyên nghiệp... trong gần 2 tiếng liên tục. Lúc đó tôi thật sự rất lo lắng".

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Ảnh 3.

Nên nhớ rằng thời điểm mà LS đề cập tới đó là tháng 9, khi đó CKTG còn chưa kết thúc và những HLV hiện tại của T1 như Daeny, Zefa vẫn đang ở DAMWON Gaming. Trong khi đó các thành viên ban huấn luyện cũ của T1 khi này đã rời team rồi, chuyện Faker phải ra mặt để có thể "kiểm tra" một ứng viên có khả năng làm việc ở đội tuyển này là dễ hiểu.

Hơn nữa, T1 đang có xu hướng đôn các tài năng trẻ lên đội hình chính nên việc hướng dẫn cho những tân binh như LS đề cập có ảnh hưởng lớn tới sức mạnh và tương lai của đội. Vì vậy mà để có thể thực sự đạt được nguyện vọng của mình, LS đã phải trải qua bài test kéo dài gần 2 tiếng kể trên.

LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Ảnh 4.
LMHT: Để gia nhập T1, streamer LS phải toát mồ hôi khi solo gần 2 tiếng với trùm cuối Faker - Ảnh 5.

Những tài năng trẻ như Zeus hay Oner đang được T1 đôn lên đội hình chính

Đương nhiên là LS không chia sẻ về kết quả của buổi "kiểm tra" đó, chỉ biết rằng anh chàng đã gia nhập T1 và hoàn toàn hạnh phúc với điều này. Nếu LS thực sự có thể vượt qua bài test của Faker thì fan T1 có thể yên tâm rằng anh chàng này có trình độ thực sự. Biết đâu đó với sự giúp đỡ của LS ở phía hậu trường, các tài năng trẻ sáng giá của T1 sẽ được phát triển đúng hướng và trở thành những ngôi sao thực sự ở trong tương lai.