LMHT: Đây là những vị tướng mất tích khá lâu nhưng được Riot ưu ái nhất ở phiên bản 9.4

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 01/03/2019 04:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot không tăng sức mạnh cho vị tướng nào quá nhiều tại bản 9.4 cả, nhưng những chỉnh sửa nhè nhẹ cũng là đủ để nhiều vị tướng có cơ hội trở lại meta hơn.

Riot không tăng sức mạnh cho vị tướng nào quá nhiều tại bản 9.4 cả, nhưng những chỉnh sửa nhè nhẹ cũng là đủ để nhiều vị tướng có cơ hội trở lại meta hơn.

REK'SAI

Nói là Rek’Sai được trở lại thì cũng hơi quá, nhưng dù sao vị tướng này cũng đã được mạnh hơn khá nhiều sau đợt tăng sức mạnh bản 9.4. Ả ta không hề được tăng sát thương mà chỉ chỉnh sửa những thứ giúp vị tướng này dễ chơi hơn như Q ở dạng Độn Thổ có thể tăng Nộ hay Q cận chiến sẽ tự động hồi chiêu sau khi chuyển dạng 1 giây. Cái vụ né chiêu cuối của Rek’Sai thì đây đã là lần thứ 2 chỉnh sửa rồi, nhưng được cái là giờ kể cả những kĩ năng bay hoặc lướt tầm gần cũng không thể né được nữa nên Rek’Sai sẽ không bị thiếu sát thương kết liễu kẻ địch nữa.

LMHT: Đây là những vị tướng mất tích khá lâu nhưng được Riot ưu ái nhất ở phiên bản 9.4 - Ảnh 1.

HECARIM

Một vị tướng Đi Rừng khác là Hecarim cũng được tăng sức mạnh nhè nhẹ trong giai đoạn đầu trận. Chiêu Q của hắn sẽ tốn ít năng lượng hơn để Hecarim có thể thoải mái khởi đầu với Bùa Đỏ, còn E thì giảm nhẹ thời gian hồi giúp Hecarim dễ dàng đi gank hơn sau khi farm xong bãi quái. Đây cũng là con bài mà những người chơi Thách Đấu đang sử dụng rất nhiều.

LMHT: Đây là những vị tướng mất tích khá lâu nhưng được Riot ưu ái nhất ở phiên bản 9.4 - Ảnh 2.

ZED

Về lý thuyết thì Zed chỉ là chỉnh sửa cân bằng vì hắn ta vừa có tăng vừa có giảm tại bản 9.4, nhưng thực tế mà nói thì Zed đã mạnh lên trông thấy. Hắn ta bị mất đi khả năng tăng SMCK của chiêu cuối, nhưng bù lại Q của Zed đã gây nhiều hơn sát thương trong giai đoạn đầu trận, còn W thì giảm nhẹ thời gian hồi và có tầm tái kích hoạt xa hơn. Đổi sức mạnh cuối trận để lấy khả năng đi đường ghê hơn, đợt thay đổi này rõ ràng là có lãi dành cho Zed rồi.

LMHT: Đây là những vị tướng mất tích khá lâu nhưng được Riot ưu ái nhất ở phiên bản 9.4 - Ảnh 3.

VARUS

Varus hơi bị đứng ngoài cuộc đối với đợt tăng sức mạnh đồ chí mạng, vậy nên hắn ta mới được Riot ưu ái tại bản này. Khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khi kích hoạt cộng dồn W đã được tăng lên từ 2.5% lên tới 5% ở cấp độ cuối, và rõ ràng đây là một đợt buff mạnh khi sát thương dồn của Varus sẽ khó lường hơn rất nhiều.

LMHT: Đây là những vị tướng mất tích khá lâu nhưng được Riot ưu ái nhất ở phiên bản 9.4 - Ảnh 4.

AZIR

Azir ở bản này được tăng thêm tới 1.5% tốc độ đánh theo cấp, và khi đạt ngưỡng 18 thì lượng tốc độ đánh được gia tăng so với trước kia sẽ là con số khổng lồ 27%. Azir ở phiên bản này cũng có lối chọn ngọc khá đa dạng, có thể là với Mưa Kiếm hoặc Nhịp Độ Chết Người để chọc cháy máy kẻ địch, hoặc dùng Chinh Phục để gây nhiều sát thương hơn trong giao tranh dài hơi. Rất có thể hoàng đế gà sẽ lại come back trong đấu trường chuyên nghiệp ở mùa giải này.

LMHT: Đây là những vị tướng mất tích khá lâu nhưng được Riot ưu ái nhất ở phiên bản 9.4 - Ảnh 5.