LMHT: Đây là những vị tướng hỗ trợ được xạ thủ "chọn mặt gửi vàng" trong phiên bản 9.3

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 23/02/2019 05:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đâu là những tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất bản 9.3?

Vị trí Hỗ Trợ có một vài biến động nhỏ trong bản 9.3, đầu tiên là những Xạ Thủ chí mạng đã trở lại giúp cho khu vực Đường Dưới cũng trở nên mạnh mẽ hơn, và ngoài ra còn có sự thay đổi nhỏ của trang bị dòng Lưỡi Gươm Đoạt Thuật cùng Đồng Xu Cổ Đại. Hãy cùng xem đâu là những tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất bản 9.3 nhé!

Thresh

Thresh đã được tăng sức mạnh nhỏ lẻ rất nhiều từ mùa giải trước, nên hiện giờ hắn ta vẫn đang là một sự lựa chọn ổn để đánh xếp hạng. Khả năng chống chịu ổn, có nhiều kĩ năng khống chế khó chịu và lại còn cứu nguy đồng đội từ xa bằng chiếc lồng đèn của mình, Thresh quả là một mẫu tướng Hỗ Trợ đa dụng bậc nhất. Sắp tới tại bản 9.4 Thresh sẽ bị tăng thêm đôi chút hồi chiêu ở những cấp đầu cũng như tiêu hao năng lượng của Q, nhưng đó chỉ là động thái để giảm bớt sức ép lên kẻ địch trong những cấp đầu chứ không ảnh hưởng nhiều tới Cai Ngục Xiềng Xích.

LMHT: Đây là những vị tướng hỗ trợ được xạ thủ chọn mặt gửi vàng trong phiên bản 9.3 - Ảnh 1.

Soraka

Khi mà nhiều vị tướng Hỗ Trợ bảo kê khác như Janna, Nami đều bị giảm sức mạnh nhiều trong những mùa giải vừa qua thì Soraka lại chẳng bị ai động tới, và giờ đây khi các Xạ Thủ chí mạng trở lại thì cô đã có thể xuất hiện để giúp bao bọc họ tận răng. Chất tướng của Soraka hơi khó chơi đầu trận một xíu nếu gặp lũ địch khô máu và suốt ngày lao vào cô, vì thế người chơi cũng cần phải giữ vị trí thật tốt để vừa cấu rỉa kẻ địch mà không làm bản thân nguy hiểm.

LMHT: Đây là những vị tướng hỗ trợ được xạ thủ chọn mặt gửi vàng trong phiên bản 9.3 - Ảnh 2.

Alistar

Alistar không chỉ xuất hiện nhiều trong những trận xếp hạng mà kể cả trong thi đấu chuyên nghiệp nữa. Hơi đen một xíu là tại phiên bản cuối cùng của mùa giải 8, trang bị ưa thích của những tướng Hỗ Trợ lao vào là Tụ Bão Zeke đã bị giảm khả năng gây sát khá nhiều, nhưng dù sao thì Alistar vẫn có thể tận dụng ổn món đồ này. Sức mạnh của Alistar luôn đáng gờm trong mọi giai đoạn trận đấu, nên rất khó để có tướng nào khắc chế được hắn.

LMHT: Đây là những vị tướng hỗ trợ được xạ thủ chọn mặt gửi vàng trong phiên bản 9.3 - Ảnh 3.

Morgana

Morgana cũng là một tướng hot trong phiên bản 9.3 dù cô không có thay đổi nào trong suốt thời gian gần đây. Cũng vì vị trí Hỗ Trợ và Đường Giữa có rất nhiều tướng lao vào khó chịu, nên cái Khiên Đen (E) của Morgana cùng Khóa Bóng Tối (Q) mới dễ dàng phát huy hiệu quả. Điểm mạnh lớn nhất của Morgana chính là cô cực kì dễ chơi, vậy nên cô mới phủ sóng được ở khắp các bậc xếp hạng.

LMHT: Đây là những vị tướng hỗ trợ được xạ thủ chọn mặt gửi vàng trong phiên bản 9.3 - Ảnh 4.

Chiêu W của Morgana đang được chỉnh sửa để gây sát thương theo máu đã mất nhiều hơn, và rất có thể cô sẽ xuất hiện thêm nhiều ở vị trí Đường Giữa chứ không chỉ riêng Hỗ Trợ đâu!