LMHT: Đây là kích thước thật sự của 'Cho'Gath mới' khi chiêu cuối có... 23 điểm cộng dồn!

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2017 04:12 PM

Quá to, quá khủng khiếp!

Như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games đã có những thay đổi cực lớn đối với Cho'Gath vào ngày hôm qua trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE. Trước kia có lẽ ai cũng rõ, Cho'Gath có 6 điểm cộng dồn tương ứng với mỗi lần sử dụng chiêu cuối thành công kết liễu kẻ địch hoặc lính (quái rừng).

Cụ thể, Cho'Gath sẽ được một điểm cộng dồn Xơi Tái, giúp tăng kích thước và 100/140/180 Máu tối đa cũng như một hiệu ứng có lợi tùy vào mục tiêu bị Xơi Tái. Tuy nhiên, Quái Vật Hư Không không thể tích trữ hơn 6 điểm cộng dồn và khi hắn bị chết. Cho'Gath sẽ mất đi một nửa số điểm cộng dồn của mình.

Nhìn chung về mặt chất tướng, Cho'Gath là một pháp sư không quá yếu. Đặc biệt giai đoạn giữa game, Cho'Gath khá mạnh với khả năng dồn sát thương, tiêu diệt kẻ địch trong nháy mắt. Tuy nhiên càng về late, tác dụng của vị tướng này càng nhỏ. Quái Vật Hư Không dễ dàng bị các xạ thủ thả diều đến chết.

Chính vì thế, Cho'gath không nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Số lần xuất hiện ở Đấu Trường Công Lý của vị tướng này là không nhiều. Nhằm cứu vớt Cho'Gath khỏi tình trạng bị thất sủng, Riot Games đã có những chỉnh sửa tích cực đối với hắn.

Xơi Tái (R):

- Cho’Gath không còn mất một nửa cộng dồn khi bị hạ gục.

- Cho’Gath giờ có thể có hơn 6 cộng dồn.

- Các điểm cộng dồn trên 6 sẽ buộc phải hạ gục tướng địch.

- Trên 6 cộng dồn sẽ bị giảm xuống khi bị hạ gục.

1 – 6 cộng dồn = +100 Máu mỗi điểm

7 – 10 cộng dồn = +50 Máu mỗi điểm

11 cộng dồn = +25 Máu mỗi điểm

Chỉ số của chiêu cuối khi ở cấp 3 –

1 – 6 cộng dồn = +180 Máu mỗi điểm

7 – 10 cộng dồn = +90 Máu mỗi điểm

11 cộng dồn = +45 Máu mỗi điểm

- [Cho’Gath vẫn sẽ to thêm nhưng có vẻ như tới 11 là tối đa]

- Cho’Gath không còn nhận 2 điểm khi hạ gục tướng địch.

- Hạ gục lính và quái không còn hồi lại 50% thời gian hồi cũng như năng lượng nữa.

Nhìn hung, Riot Games tăng mức giới hạn cho Cho'Gath nhưng giảm tốc độ tăng tiến sức mạnh của hắn. Cho'Gath giờ đây về late sẽ khỏe hơn nhưng hắn sẽ lâu mạnh hơn trước, đặc biệt là khi để bị hạ gục. Bạn sẽ mất khá lâu để hồi lại số điểm cộng dồn như cũ.

Và trong một video mới đây, người ta thấy một Cho'Gath khổng lồ, to bằng 2 cái trụ bình thường. Quả là khủng khiếp phải nào.

Cho'Gath... Khổng Lồ